Làm thế nào để loại bỏ mỡ nội tạng

5 thói quen vào buổi tối giúp cải thiện trao đổi chất, đốt cháy mỡ nội tạng
Trước khi đi ngủ vào buổi tối, chúng ta nên duy trì một số thói quen để có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ nội tạng.
 • 5 cách giảm mỡ bụng, mỡ nội tạng ở người trung niên
  Khi bước sang tuổi trung niên, chúng ta phải đối mặt với sự gia tăng của mỡ ở bụng và mỡ các cơ quan nội tạng. Điều này không chỉ gây khó chịu mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vì vậy, người trung niên cần duy trì một số thói quen để giảm mỡ bụng và mỡ nội tạng.
 • 4 loại rau củ giúp đào thải mỡ nội tạng
  Chất béo không chỉ tồn tại dưới da mà còn tích tụ với lượng lớn ở các cơ quan nội tạng, lượng mỡ nội tạng tăng cao sẽ gây nguy hiểm cho sức khoẻ. Dưới đây là 4 loại rau củ giúp đào thải mỡ nội tạng.
 • 3 dấu hiệu thừa mỡ nội tạng trên cơ thể
  Mỡ nội tạng thường được dự trữ dưới dạng năng lượng để cung cấp cho các mô và cơ quan trong lúc nhịn ăn hoặc sau khi tập luyện. Ngoài ra, chế độ ăn uống, sinh hoạt không bình thường sẽ dẫn đến rối loạn chuyển hóa chất béo và đẩy nhanh quá trình tích tụ mỡ nội tạng. Dưới đây là 3 dấu hiệu thừa mỡ nội tạng trên cơ thể.
 • 5 cách ăn uống giúp giảm mỡ nội tạng
  Theo tư vấn từ Bệnh viện Đại học Y dược 1 (TPHCM), mỡ nội tạng hay mỡ bụng được tìm thấy bên trong khoang bụng và bao bọc xung quanh các cơ quan nội tạng. Mỡ nội tạng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm tăng nguy cơ bị bệnh, kể cả đau tim và đột quỵ. Chính vì vậy, việc kiểm soát mỡ nội tạng là rất quan trọng.
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO