first news

“Muôn Kiếp Nhân Sinh - tập 2”
3 ngày trước Sách hay
Muôn Kiếp Nhân Sinh - tập 2” của tác giả Nguyên Phong tiếp tục là những câu chuyện tiền kiếp, nhân quả luân hồi hấp dẫn gắn liền với những kiến giải uyên bác về quá khứ, hiện tại, tương lai của nhân loại và thế giới thông qua góc nhìn của cả khoa học và tâm linh. Chúng ta là ai, chúng ta đến từ đâu và sẽ đi về đâu? Làm cách nào để chữa lành thế giới này, hành tinh này trước những biến cố lớn đang và sẽ diễn ra trong tương lai gần?
 • Đã quá nhiều lần chúng ta bỏ qua lời cảm ơn vì một điều gì đó xảy ra quá thường xuyên và trở thành thói quen hoặc cũng có thể do không vượt qua được sự ngại ngùng của bản thân. Nhưng bạn có biết một lời cảm ơn được nói ra có thể ngay lập tức làm tan khối băng lạnh lẽo giữa mọi người. Như William Arthur Ward nói “Biết ơn ai đó mà không thể hiện ra thì chẳng khác nào chuẩn bị một món quà nhưng lại không đem tặng.”
 • Nếu kiên trì đặt ra cho mình những câu hỏi và dám đi tìm câu trả lời, cuộc đời của bạn sẽ không ngừng vươn đến những điều tốt đẹp.
 • Trung Thu năm nay, trẻ em không có các hoạt động rước đèn, vui chơi nơi công cộng mà thay vào đó gia đình sẽ tự tổ chức ở nhà để đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Vậy làm thế nào để giúp trẻ vẫn có thể cảm nhận được không khí Tết Trung Thu là điều mà nhiều bố mẹ quan tâm.
 • Can Đảm - Là chính mình trong thế giới hiểm nguy
  2 tháng trước
  “Can đảm có nghĩa là dám dấn thân vào những điều chưa biết bất chấp mọi nỗi sợ. Can đảm không có nghĩa là không biết sợ. Bạn sẽ đạt đến trạng thái không sợ hãi nếu cứ tiếp tục can đảm. Không sợ hãi chính là hương thơm tỏa ra từ lòng quả cảm tuyệt đối.”
 • First News góp sức mua 5 máy thở tặng các bệnh viện tuyến đầu
  3 tháng trước Sách hay
  First News - Trí Việt góp sức 850 triệu mua 5 máy thở đến các bệnh viện tuyến đầu, tri ân y bác sĩ và cứu trợ đồng bào nghèo ở Sài Gòn từ tiền đấu giá các ấn bản đặc biệt của "Muôn kiếp nhân sinh".
 • Đấu giá bản đặc biệt ‘Muôn kiếp nhân sinh’ để chống dịch
  3 tháng trước
  Tính đến sáng 26/8, First News - Trí Việt đã đấu giá thành công 16 ấn bản đặc biệt "Muôn kiếp nhân sinh" của GS. John Vu với số tiền 855 triệu đồng.
 • “Thức tỉnh điều vô hình”
  3 tháng trước
  Một tác phẩm hiếm có, truyền cảm hứng về chủ đề tâm linh, được kể với ngôn ngữ hoài nghi, hài hước và đầy minh triết.
 • Đừng bao giờ từ bỏ đến khi bạn đạt được mục đích
  3 tháng trước
  Mọi khả năng đều có thể trở thành hiện thực khi chúng ta biết sống có mục đích và dành trọn con tim, khối óc và tâm hồn của mình để thực hiện mục đích đó.
 • Nghiệm lại 6 lời khuyên của GS John Vu về đại dịch nhân quả
  4 tháng trước
  Từng là Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Carnegie Mellon (Mỹ), dịch giả, tác giả nổi tiếng Nguyên Phong - GS. John Vu còn đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích về dịch Covid -19.
 • “Sức Bật Tinh Thần”: giúp bạn xuyên qua thất bại để thành công
  4 tháng trước
  Khả năng linh hoạt ứng phó với những thử thách khắc nghiệt và biết biến nguy cơ thành đòn bẩy sẽ giúp bạn trở thành phiên bản mạnh mẽ hơn của chính mình…
 • Những cuốn sách giúp bạn nâng cấp bản thân thời Covid (kì 2)
  4 tháng trước
  Nếu như Nghĩ giàu và làm giàu, Để thế giới biết bạn là ai, Tư duy làm giàu giúp độc giả có cái nhìn đa chiều hơn về nguyên tắc thành công trong kinh doanh và cuộc sống thì 4 cuốn sách còn lại sẽ giúp bạn định vị và nâng cấp bản thân trong cho thời gian sắp tới.
 • “Thay Câu Hỏi - Đổi Cuộc Đời”
  4 tháng trước
  101 câu hỏi bạn cần đặt ra trong quá trình trưởng thành. Biết cách đặt câu hỏi cho bản thân sẽ giúp bạn tìm thấy ánh sáng của con đường dẫn đến hạnh phúc và thành công.
 • Đường Về Tỉnh Thức - sức mạnh nội tại vượt khó khăn
  4 tháng trước
  Chúng ta có thể đạt đến tâm trí bình lặng và thấu đáo để có thể đương đầu với những thách thức mà thế giới đang đối mặt. Đường về tỉnh thức sẽ trang bị sức mạnh giúp người đọc đối diện với khó khăn, khủng hoảng.
 • Nhóm thiện nguyện hạt giống tâm hồn hỗ trợ đồng bào tâm dịch
  5 tháng trước Xã hội
  Sáng ngày 05/06/2021, ông Phạm Mạnh Hùng - Phó Tổng Giám đốc VOV đã thay mặt Nhóm thiện nguyện Hạt Giống Tâm Hồn - công ty xuất bản First News - Trí Việt trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng một tỉ đồng tiền mặt cho UBMT Tổ Quốc hai tỉnh đang bị dịch bệnh tàn phá lây nhiễm nặng nhất là Bắc Giang và Bắc Ninh
 • 5 Điểm chết trong Teamwork
  6 tháng trước
  “Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.
 • Quyết đoán - tố chất quan trọng tạo nên phụ nữ thành đạt
  7 tháng trước
  “Nếu tôi cứ ở nhà và ngồi nghe tiếng khóc nức nở nài nỉ “Mẹ ơi, đừng đi mà” của đứa con trai 3 tuổi, hay bị lung lay bởi những lời bàn ra của mọi người xung quanh, tôi sẽ không bao giờ có thể gầy dựng một sự nghiệp…”, nữ doanh nhân thành đạt Margie chia sẻ trong cuốn sách “Phụ nữ hiện đại - Nghĩ giàu và làm giàu”.
 • 5 ngôn ngữ yêu thương - thấu hiểu để tình yêu thăng hoa
  8 tháng trước
  Tình yêu là điều kỳ diệu, là niềm hạnh phúc, là sự trọn vẹn thuộc về nhau mà bạn, tôi và tất cả chúng ta nâng niu vun đắp từng ngày. Từ những đôi lứa đang yêu đến những cặp vợ chồng dù son trẻ hay “răng long đầu bạc”, chúng ta luôn nuôi dưỡng và gìn giữ tình yêu của mình bằng sự thấu hiểu thể hiện qua ngôn ngữ của tình yêu.
 • Độc đáo ý tưởng nhân văn 'lì xì sách mới' tại Hội Ngộ Tết Tử Tế
  9 tháng trước
  First News - Trí Việt vừa khởi động chương trình “lì xì sách Năm mới” trao tặng “giỏ quà sách” nhân dịp Tết. Thay vì những giỏ quà Tết thông thường, những món quà bạn trẻ có thể “lì xì” cho nhau bao gồm những cuốn sách ý nghĩa, nổi bật, được bạn đọc nhiệt liệt đón nhận trong năm 2020.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn