Diaz

Liverpool đối đầu Chelsea tại chung kết Carabao Cup
Vượt qua nhiều đối thủ, Liverpool và Chelsea sẽ trở thành những đội bóng cuối cùng góp mặt tại Carabao Cup. Hai đội sẽ thi đấu tranh cúp vào ngày 25/2.
 • Sự tái sinh của Diaz và cái bóng của Neymar
  Trong một tuần lễ vô cùng cảm xúc, khi bóng đá và cuộc đời con người hòa quyện với nhau một cách thuần nhất, đã kết thúc theo cách tráng lệ. Đó là câu chuyện về gia đình của tiền đạo người Colombia đang khoác áo Liverpool. Cha của Luis Diaz gần đây đã bị bắt cóc ở Colombia và được trả tự do vào thứ Năm tuần trước sau gần hai tuần bị giam cầm. Diaz đã một lần rời Liverpool về quê lo chuyện của cha, bây giờ anh trở lại nhờ đợt trận quốc tế để đưa cha mình đến sân vận động xem con trai chơi bóng.
 • Bố Luis Diaz khóc ngất khi chứng kiến con lập đại công thắng Brazil
  Bố của tiền đạo Luis Diaz đã không kìm được nước mắt và gần như ngất đi khi chứng kiến con mình lập cú đúp giúp Colombia ngược dòng đánh bại Brazil 2-1 trên sân nhà. Ông vừa bị phiến quân ELN bắt cóc và chỉ mới được thả ra. Hai ngày trước trận này ông mới được gặp con trai.
 • Đoàn tụ sau 2 tuần bị bắt cóc, cha con tiền đạo Liverpool ôm nhau khóc
  Cha con tiền đạo Luis Diaz đoàn tụ sau biến cố lớn xảy ra tại quê nhà Colombia.
 • Luis Diaz đã nhận được tin mới nhất về người bố bị bắt cóc suốt 12 ngày
  Sau những bàng hoàng âu lo về mặt tâm lý khi bố mẹ bị bắt cóc tại quê nhà, Luis Diaz cuối cùng cũng đã nhận được tin tốt lành về bố của anh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO