bệnh gout

Người bệnh gút không nên ăn nội tạng heo
Người bệnh gút nên hạn chế ăn thịt heo hoặc ăn có kiểm soát, tránh các phần thịt heo chứa hàm lượng purin cao như gan, tim, thận và não.
  • Ảnh hưởng của thịt bò đến người có chỉ số axit uric cao
    Đối với những người có chỉ số axit uric trong máu cao, việc hạn chế thực phẩm chứa purine là rất quan trọng. Dưới đây là tác động của thịt bò đến người có chỉ số axit uric cao.
  • Tác dụng của ăn bưởi tới người có chỉ số axit uric cao
    Đối với những người có nồng độ axit uric cao, việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung nhiều loại trái cây là rất quan trọng. Dưới đây là tác dụng của trái bưởi tới người có chỉ số axit uric cao.
  • Tác động của thức ăn đến người có axit uric cao, bệnh gout
    Theo tư vấn từ Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (cơ sở 1), bệnh gout là một tình trạng viêm của khớp gây ra bởi sự tăng axit uric trong máu. Các tinh thể muối urat natri tích tụ trong khớp gây sưng, viêm và đau dữ dội. Tuy nhiên, axit uric cao, bệnh gout có thể được kiểm soát bằng thuốc, chế độ ăn uống phù hợp và thay đổi lối sống.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO