Ăn gì tốt cho thận

5 món ăn giúp thận ổn định khi đi ngủ
Thận đóng vai trò quan trọng cho cơ thể, giúp lọc máu để loại bỏ các chất độc hại, chất cặn từ cơ thể. Các cặn này sau đó được chuyển vào nước tiểu để đào thải ra khỏi cơ thể. Có một số món nên ăn trước khi ngủ để thận được ổn định.
 • Những thực phẩm tốt cho thận của người cao tuổi
  Càng lớn tuổi, chức năng thận càng giảm, chính vì vậy ngoài đi khám bệnh để có chỉ định và tư vấn của bác sĩ, người cao tuổi có thể sử dụng một số loại thực phẩm để cải thiện chức năng thận được tốt hơn.
 • Mối liên quan giữa axit uric cao với gan và thận
  Khi nói đến việc bài tiết axit uric, chúng ta ngoài việc duy trì chế độ ăn ít purine, uống nhiều nước thì nên chú ý đến sức khỏe của gan và thận.
 • 4 loại hải sản tốt cho sức khỏe của thận
  Thận có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự trao đổi chất bình thường trong cơ thể, loại bỏ các chất thải và điều chỉnh cân bằng nước và điện giải. Dưới đây là 4 loại hải sản tốt cho sức khỏe của thận.
 • 3 loại thực phẩm chứa protein tốt cho thận
  Thận là bộ phận quan trọng của cơ thể, nó không chỉ giúp loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể mà còn có chức năng nội tiết. Tuy nhiên, nhiều người có những thói quen gây hại thận như thức khuya, hút thuốc, uống rượu... Do đó, chúng ta cần ăn các loại thực phẩm có thể tăng cường chức năng thận. Dưới đây là 3 loại thực phẩm chứa protein giúp bổ thận.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO