ubnd tinh dak lak

Cưỡng chế di dời người dân vùng lòng hồ dự án thủy lợi nghìn tỷ đồng
Cơ quan chức năng cưỡng chế thêm một số hộ dân tại khu vực lòng hồ thủy lợi Krông Pách Thượng tại Đắk Lắk vì đã chốt thời điểm chặn dòng tích nước.
 • Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới
  Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới” sẽ được diễn ra từ ngày 10 đến ngày 14/3/2023 tại thành phố Buôn Ma Thuột và một số địa phương của tỉnh Đắk Lắk. Đây là thông tin chính thức được UBND tỉnh Đắk Lắk trả lời tại buổi họp báo tại thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 3/2.
 • Xem 3 tình huống giả định Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột bị tấn công
  Các tình huống giả định là Đài kiểm soát không lưu, Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bị tấn công bằng thiết bị điện tử, máy bay không người lái và tập trung đông người gây rối.
 • Đắk Lắk siết chặt quản lý đất đai: Ngăn “sốt” ảo
  Gần đây, bất động sản (BĐS) ở nhiều địa phương trong tỉnh Đắk Lắk đã đồng loạt tăng giá với sức mua bán theo dạng “lướt sóng”. Điều đáng nói, đa phần người mua không được gặp chính chủ, vì phần lớn quỹ đất được các “cò đất” hoặc các công ty BĐS nhận ký gửi để rao bán. Điều này đã làm cho “sốt” đất tại Đắk Lắk từ cuối năm 2021 đến đầu năm 2022. Trước tình trạng này, UBND tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo các Sở, ngành, địa phương kiểm tra, xử lý theo quy định.
 • Đắk Lắk tiêm vaccine phòng COVID-19 cho hơn 500.000 trẻ em từ 3 đến 17 tuổi
  Đắk Lắk - Ngành y tế tỉnh này sẽ triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho hơn 500.000 trẻ em từ 3 đến 17 tuổi.
 • Đắk Lắk chưa thu tiền ăn những người cách ly tập trung, điều trị COVID-19
  Đắk Lắk - Ngày 9.1, bà H’Yim Kđoh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, thông tin, tỉnh đã có văn bản đề nghị các khu cách ly tập trung, khu điều trị bệnh nhân COVID-19 tiếp tục đảm bảo suất ăn hàng ngày cho người dân cho đến khi có thông báo mới.
 • Lập thêm bệnh viện dã chiến, Đắk Lắk phải tiếp tục tuyển dụng y bác sĩ
  Đắk Lắk - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, địa phương này đã tiếp tục thành lập mới thêm bệnh viện dã chiến. Tuy vậy, một trong những khó khăn lớn nhất của ngành y tế tỉnh đang gặp phải là thiếu hụt nhân sự.
 • Đắk Lắk: Mưa lớn gây ngập lụt tại nhiều địa phương
  Theo Ban chỉ đạo Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Đắk Lắk, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua Trung Trung Bộ nối với vùng áp thấp trên khu vực Biển Đông, trong đêm 15 và sáng 16-17/10, trên địa bàn Đắk Lắk có mưa to đến rất to kéo dài trên diện rộng đã gây ngập lụt cục bộ tại một số địa phương trong tỉnh.
 • Giám đốc ngân hàng huỷ hoại đất: Chuyển hồ sơ sang Công an
  (CAO) Bị ngành chức năng xử phạt hành chính, ông này không chấp hành khắc phục hậu quả, trả lại nguyên trạng, UBND TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã chuyển hồ sơ sang Cơ quan Công an để điều tra, làm rõ, trên cơ sở đó xử lý theo quy định pháp luật.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO