thương mại diện tử

Thủ tướng giao Bộ Công an phối hợp, xử lý livestream bán hàng giả, trốn thuế
Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an phối hợp với các bộ, ngành xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trong hoạt động thương mại điện tử nói chung, livestream bán hàng nói riêng, nhất là các hành vi bán hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng, trốn thuế, gian lận thuế.
 • 'Đại bàng' Hàn Quốc làm tổ ở Việt Nam, lĩnh vực nào mạnh nhất?
  Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan, Hàn Quốc hiện là đối tác thương mại lớn thứ 3 của Việt Nam (chỉ sau Trung Quốc và Mỹ) với kim ngạch song phương năm 2023 đạt 76 tỷ USD. Các doanh nghiệp Hàn Quốc đóng góp khoảng 30% trong tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam. 
 • Kinh doanh thuốc qua mạng xã hội là vi phạm pháp luật
  Chiều 27/6, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP. HCM và Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức họp báo cung cấp thông tin các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn tuần qua.
 • Livestream bán hàng: doanh nghiệp cần nắm ngay cơ hội
  Trong những năm gần đây, livestream bán hàng đã trở thành một xu hướng phổ biến tại Việt Nam, mang đến những cơ hội kinh doanh mới và thay đổi cách thức người tiêu dùng mua sắm. Xu hướng này không chỉ tạo ra những trải nghiệm mua sắm độc đáo mà còn giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp và hiệu quả.
 • Tăng tốc phát triển thương mại điện tử xuyên biên giới
  Thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới của Việt Nam đang tăng tốc và rất cần định hướng chính sách, phác thảo các đề xuất và giải pháp để mở rộng lộ trình xuất khẩu trực tuyến, thúc đẩy kinh doanh toàn cầu cho doanh nghiệp Việt trong giai đoạn tới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO