tan cong cong an

Nam thanh niên manh động tấn công công an tại chốt kiểm dịch và cái kết...
một tháng trước MULTIMEDIA
Đứng dậy sau pha va chạm, H.T không ngừng chửi bới rồi thậm chí còn lao tới tấn công đồng chí công an trực chốt. Chỉ mất vài giây, lực lượng chức năng tại chốt đã quật ngã và khống chế người đàn ông này.
  • (CAO) Ngày 30/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Trung Kiên (SN 1999, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp) và Võ An Toàn (SN 1994, ngụ xã Thạnh Bình, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
  • (CAO) Hai cán bộ Công an P.Phước Bình (TP.Thủ Đức) sau khi tiếp nhận cuộc gọi cầu cứu của người dân vì bị hàng xóm đuổi đánh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Đối tượng không dừng tay mà còn dung vật sắc nhọn tấn công lại lực lượng thực thi công vụ.
  • (CAO) Bực tức vì công an không cho buôn bán trái cây lề đường, bị nhắc nhở khi chạy xe nẹt pô, Lưu Hoàng Tin (SN 1991, ngụ phường Tam Bình, TP.Thủ Đức) đã dùng bình xịt hơi cay và hung khí tấn công để trả thù, lập tức bị khống chế.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn