Hà Nội đang đón đông muộn hơn so với những năm trước. Do vậy, mọi người càng có nhiều thời gian để tận hưởng mùa thu nắng vàng với không khí trong lành.
Đà Lạt được biết đến là địa điểm du lịch tuyệt vời bởi khung cảnh nên thơ, đẹp trong cả bốn mùa. Các cặp đôi đến đây không chỉ được ngắm cảnh đẹp mà còn được dắt túi mang về những bộ ảnh xinh.
Bão quét qua, mưa đã ngớt nhưng hậu quả để lại ở nhiều tỉnh miền Trung vẫn là khung cảnh tan hoang, ngập nước. Nhiều người dân xót xa khi nhìn nhà cửa, tài sản bị bão tàn phá.
Ngoài các điểm đến hấp dẫn, ẩm thực Cần Thơ còn thu hút du khách với nhiều món ăn đa dạng. Trong đó, chè được xem đặc sản không thể bỏ qua bởi hương vị ngọt ngào khiến du khách đến Cần Thơ thưởng thức một lần là nhớ mãi.
Nhiều người lao động nghèo tranh thủ Hà Nội vào hè để đi hái sấu bán tăng thu nhập. Những cây sấu cao tới 20m trên phố Phan Đình Phùng, Trần Phú khiến công việc này trở nên hết sức nguy hiểm.
Có chủ trương từ năm 2008 nhưng đến nay dự án xây mới Trung tâm Thể dục thể thao Phan Đình Phùng vẫn án binh đất động. Hơn 14.400m2 “đất vàng” ngay trung tâm TP.HCM bỏ hoang đầy lãng phí.
Việt BáoTrường phổ thông liên cấp Vinschool tại khu đô thị Times City (Hà Nội) đã ra thông báo khẩn cấp cho học sinh nghỉ học ngày 29.1 vì có học sinh thuộc diện F1 của ca nhiễm Covid-19.
Trong ngày khai giảng năm học 2020 – 2021, các thầy cô và học sinh trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội luôn rạng rỡ và không quên đeo khẩu trang, tập trung tại trường sớm để đo thân nhiệt.