Dầu cá omega-3 đã trở nên phổ biến do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, vẫn có những thông tin sai lệch và nhầm lẫn về sản phẩm này khiến mọi người khó quyết định có nên kết hợp chúng vào chế độ ăn uống hằng ngày hay không. Dưới đây là 7 lầm tưởng phổ biến về việc bổ sung dầu cá omega-3.
Cá chứa rất nhiều dưỡng chất giàu đạm, omega-3, tuy nhiên không phải bộ phận nào của cá cũng ăn được. Cần loại bỏ một số bộ phận như mang, lớp màng ở bụng, lòng cá vừa bẩn vừa chứa nhiều chất độc.
Đây là cách nhiều người vẫn làm để tận dụng đầu tôm, đem lại nồi canh ngọt lịm, nhưng không được khuyến khích. Lý do không nên xay đầu tôm nấu canh là gì?
Với phụ nữ sau tuổi 40, việc chăm sóc sức khỏe và ngoại hình trở nên quan trọng hơn. Dưới đây là 5 dưỡng chất thiết yếu giúp phái đẹp duy trì sức khỏe và vẻ đẹp ở độ tuổi 40.