Qua thông tin gửi về từ đơn vị công an nhằm xác minh danh tính, làm căn cước cho công dân, ông Thường bất ngờ phát hiện người được đề nghị xác minh là anh trai của mình, đã mất liên lạc gần 40 năm.
Với một loạt lỗi sử dụng rượu bia khi lái xe, dương tính với ma túy, không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, nam tài xế ở Đắk Lắk bị phạt 80 triệu đồng kèm tước giấy phép lái xe 2 năm.
Trong quá trình truy đuổi, tài xế lái xe tải không chấp hành hiệu lệnh mà tiếp tục vượt đèn đỏ bỏ chạy. Tổ công tác buộc rút súng ra thị uy nhưng tài xế vẫn không chấp hành.
Tuần lễ Văn hóa - Du lịch và Lễ hội đền Bảo Hà năm nay ngoài các hoạt động quảng bá du lịch còn thu hút đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng tham gia biểu diễn như NSND Quốc Anh, NSƯT Xuân Hinh...
Dự án đường tỉnh 770B với kinh phí hơn 8.000 tỷ đồng có chiều dài gần 43km, rộng 60m, có 8 làn xe đi qua các huyện Định Quán, Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Long Thành và TP Long Khánh.
Lễ hội trái cây Long Khánh diễn ra trong 9 ngày, từ 15/6 đến 23/6/2023, tại Công viên Bia Chiến thắng Long Khánh (P.Xuân An, TP.Long Khánh - Đồng Nai).
Tại Cơ quan điều tra, chủ hụi khai nhận đã mượn, gom tiền hụi của khoảng 500 người với tổng số tiền lên đến 80 tỷ đồng, đến nay không còn khả năng trả nợ.
Nấm mối là loại nấm hiếm chỉ mọc trong tự nhiên một lần trong năm, là người sinh ra và lớn lên ở Long Khánh – Đồng Nai vùng đất đỏ nơi nổi tiếng về nấm mối, Tú sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong những lần đi tìm và hái loại nấm này nhé.