hủ tiếu

Cách làm nước sốt hủ tiếu ngon mê ly - linh hồn của món hủ tiếu trộn
Hủ tiếu trộn đã quá quen thuộc với mọi người, nhưng có 1 bí kíp tạo nên độ mê mẩn cho món ăn này.
  • Tô hủ tiếu gõ về đêm
    Những ngày cuối đông ở miền Bắc, giữa bộn bề công việc, nhận được tin vào TP.HCM công tác, lòng tôi lại không khỏi nao nao. Thành phố phương Nam, nơi chất chứa biết bao hoài niệm thời niên thiếu, luôn khiến tôi xuyến xao mỗi lần quay trở lại.
  • Theo dấu chân xe hủ tiếu Sài Gòn
    Trong mắt nhiều người, TP.HCM hiện lên thật sống động, vô cùng ồn ào, tấp nập, đông đúc. Còn TP.HCM trong tôi là những chiếc xe máy cũ kỹ mưu sinh, những phận đời, hay những quán café sữa đá, quán hủ tiếu ở góc đường… và tình người ấm áp bao dung, nghĩa tình.
  • Tiếng leng keng sau 0h của người bố bán hủ tiếu giúp 2 con đổi đời
    "Keng, keng, keng,…", âm thanh phát ra từ một người đàn ông trung niên, đạp xe len lỏi qua từng đoạn đường đầy bùn, sình trong con hẻm lắt léo ở quận 4 (TPHCM) để bán hủ tiếu gõ.
  • Nâng tầm hủ tiếu gõ Sài Gòn với 5000 xe chuẩn chất lượng cao
    Hiệp hội Du lịch TP.HCM và các doanh nghiệp khởi nghiệp ẩm thực hợp tác phát triển dự án Hủ tiếu gõ Sài Gòn, nhằm bảo tồn và phát huy giá trị của món ăn đặc trưng này, cũng như quảng bá và nâng tầm du lịch TP.HCM.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO