Gia Lai

Sở GD&ĐT Gia Lai xin tỉnh 8,5 tỷ đồng ngân sách để khắc phục sai phạm
hôm qua Giáo dục
Do thực hiện không đúng quy trình cải tạo, sửa chữa trường học nên bị cắt vốn, cộng với áp lực doanh nghiệp đòi nợ, Sở GD&ĐT Gia Lai xin tỉnh 8,5 tỷ đồng để trả nợ.
  • Theo UBND tỉnh Gia Lai, căn cứ Luật Thanh tra năm 2010 và Luật Đất đai năm 2013, hàng năm, Sở TN&MT tỉnh đều xây dựng Kế hoạch thanh tra, kiểm tra theo định hướng của ngành, chỉ đạo của cấp có thẩm quyền. Thành lập các đoàn thanh tra, kiểm tra theo đúng quy định, tập trung và chú trọng các vụ việc nhạy cảm, gây bức xúc trong xã hội, có dấu hiệu vi phạm pháp luật của các tổ chức, cá nhân nhằm ban hành các kết luận thanh tra và xử lý nghiêm các vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.
  • Dự án nâng cấp QL19 dài khoảng 143km, đi qua địa bàn 2 tỉnh Gia Lai và Bình Định có tổng mức đầu tư 155,8 triệu USD (hơn 3.600 tỷ đồng) đang được triển khai thi công.
  • Hội nghị thường niên lần thứ 33 Hội đồng Điều phối quốc tế Chương trình Con người và Sinh quyển của UNESCO (CIC-MAB) đã thông qua việc bổ sung thêm 20 địa điểm mới ở 21 quốc gia vào Mạng lưới các khu dự trữ sinh quyển thế giới, cùng với việc mở rộng hai khu dự trữ sinh quyển hiện có, trong đó Việt Nam có 2 khu Núi Chúa (Ninh Thuận) và Kon Hà Nừng (Gia Lai).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO