di đông

10 thành phố tốt nhất trên thế giới để cai nghiện điện thoại di động
Hiện nay, hàng ngày với sự tràn ngập các trang mạng xã hội, các tin tức nóng hổi cũng như những thông báo từ email dài vô tận, nhiều người muốn thoát ra khỏi đó để bản thân có thể sống những ngày không có mạng hoặc bớt lên mạng. Có phải bạn đang muốn rời khỏi màn hình để trải nghiệm một kỳ nghỉ vui vẻ?
  • Thanh tra thông tin thuê bao di động của nhiều nhà mạng trên cả nước
    Trước mắt Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội sẽ thanh tra về việc kiểm soát thông tin thuê bao di động của các nhà mạng là: Viettel Hà Nội, MobiFone khu vực 1, Trung tâm kinh doanh VNPT - Hà Nội, Chi nhánh Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông.
  • Tính đến ngày 15/5 đã có gần 1 triệu thuê bao chưa chuẩn hóa bị thu hồi số thuê bao
    Từ ngày 15/3 đến ngày 15/5/2023, sau hai tháng triển khai trong số 3,84 triệu thuê bao mà các doanh nghiệp xác định cần thông báo, đề nghị chuẩn hoá lại thông tin thuê bao sau khi đối soát với CSDL quốc gia về dân cư đã có hơn 2,85 triệu thuê bao (74,21%) thực hiện chuẩn hóa thông tin; và có hơn 985 ngàn thuê bao chưa thực hiện chuẩn hóa theo thông báo (khoảng 25,79%) đã bị thanh lý hợp đồng, chấm dứt cung cấp dịch vụ viễn thông, thu hồi số thuê bao do không thực hiện chuẩn hóa theo quy định.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO