đái tháo đường

Tác hại đáng sợ của đồ uống người Việt tiêu thụ cả lít mỗi tuần
Các chuyên gia y tế cảnh báo tỷ lệ thừa cân, béo phì dẫn tới nhiều bệnh nguy hiểm tại Việt Nam đáng báo động, một phần do lạm dụng đồ uống có đường.
 • Bộ Y tế đề xuất phương án giúp người bệnh giảm chi tiền túi
  Bộ Y tế đề xuất nhiều phương án nhằm giảm tỉ lệ chi tiền túi của người dân như đề xuất gói bảo hiểm y tế (BHYT) bổ sung, thêm kinh phí cho khám, chữa bệnh từ quỹ BHYT, ưu tiên mở rộng chi trả BHYT sàng lọc một số bệnh…
 • Top 5 loại thuốc hay gây tăng đường huyết và đái tháo đường
  Đái tháo đường là bệnh lý thường gặp, có thể tiềm ẩn nguy cơ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Việc sử dụng các loại thuốc hạ đường huyết là cách kiểm soát bệnh rất tốt. Tuy nhiên, cần sử dụng thuốc hợp lý để ngăn ngừa bệnh tiến triển.
 • 2 người cùng gia đình bị ngộ độc củ ấu tẩu
  Khoa Cấp cứu Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) vừa tiếp nhận 2 trường hợp bệnh nhân trong cùng 1 gia đình vào viện trong bệnh cảnh tụt huyết áp, rối loạn nhịp thất phức tạp do ngộ độc Aconitin sau uống 100ml rượu ngâm củ ấu tẩu.
 • Yến mạch dễ kiếm, lại giúp giảm đường huyết
  Yến mạch là loại ngũ cốc nguyên chất không chứa gluten và là nguồn cung cấp các vitamin, chất khoáng, chất xơ và các chất chống ôxy hoá quan trọng. Yến mạch giúp giảm cân, giảm đường huyết và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO