tapdoanTH

Nét rạng ngời ở vườn “cam tiến vua" đẹp bậc nhất miền trung năm 2023
Không bón phân hóa học, không phun thuốc trừ sâu, chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap với 100% phân bón hữu cơ do tập đoàn TH sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Israel… nên vườn “cam tiến vua” hơn 70ha của Tập đoàn TH cây nào cũng sai trĩu trịt quả. Hiện vườn cam đang chín rộ, lấp lánh ánh vàng tươi đẹp như tranh vẽ, mang đến niềm an vui, hạnh phúc cho bất kỳ ai được chiêm ngưỡng cảnh sắc trù phú tuyệt đẹp này.
 • Nâng cao nhận thức về phòng, chống quấy rối tình dục nơi làm việc
  Ngày 25/11/2023, Tập đoàn TH, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), Viện Phát triển Sức khoẻ Cộng đồng Ánh Sáng (Viện LIGHT) phối hợp với Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ (UN Women) tổ chức sự kiện truyền thông “Tô cam cùng TH 2023 - Chấm dứt bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái” tại Nghệ An.
 • Bộ trưởng Nông nghiệp Kaluga (Nga) thăm trang trại TH true MILK: "Chúng tôi nể phục và tiếp thu được nhiều bài học có giá trị"
  “Tôi chắc chắn đã tìm ra bí quyết quan trọng nhất mang lại thành công vang dội của Tập đoàn TH. Và chúng tôi biết các bạn dã mang điều quan trọng nhất ấy - công nghệ đầu cuối của thế giới cùng khoa học quản trị hiện đại kết hợp đan xen – đến quê hương của chúng tôi thông qua dự án đầu tư tại Kaluga. Từ đấy, tôi tin tưởng trang trại và nhà máy sữa của TH tại Kaluga sẽ có được quy mô và chất lượng hàng đầu nước Nga”.
 • Cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh đồng hành cùng các bệnh nhi khuyết tật vận động
  Vận động viên (VĐV) Nguyễn Thị Oanh đang đồng hành cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và hàng chục ngàn VĐV tại giải chạy S-Race Online x School gây quỹ phẫu thuật cho các bệnh nhi khuyết tật vận động gặp khó khăn.
 • “Vì tầm vóc Việt” - Điểm hẹn mới của các gia đình Việt trên VTV1
  Bắt đầu từ 25/11/2023, chương trình “Vì tầm vóc Việt” phiên bản mới sẽ lên sóng kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam lúc 20h10, với thời lượng 45 phút. Cũng từ thời điểm này, đều đặn vào mỗi tối thứ 7 tuần thứ 4 hàng tháng, chương trình sẽ phát sóng phục vụ khán giả, đặc biệt là các gia đình có con trong lứa tuổi học đường.
 • Thống đốc Kaluga – Liên bang Nga: “Bà Thái Hương rất đặc biệt”
  “Một người phụ nữ vô cùng đặc biệt, vô cùng tuyệt vời. Bởi không hề dễ dàng để có thể tạo dựng cả một “đế chế nông nghiệp” tại đất nước mình, chứ chưa nói đến vươn ra thế giới như bà", Thống đốc tỉnh Kaluga, ông Shapsha Vladislav Valerievich nhận xét.
 • Khánh thành 27 công trình “Nhà vệ sinh cho em” tại Lạng Sơn
  Ngày 15/11, 27 công trình tiếp theo được khánh thành trong Dự án xây dựng 1.000 nhà vệ sinh trường học thuộc Chương trình “Điều ước cho em” kêu gọi toàn xã hội chung tay hỗ trợ học sinh và giáo viên tại các địa bàn khó khăn, địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO