Cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh đồng hành cùng các bệnh nhi khuyết tật vận động

25/11/2023 11:30

Vận động viên (VĐV) Nguyễn Thị Oanh đang đồng hành cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và hàng chục ngàn VĐV tại giải chạy S-Race Online x School gây quỹ phẫu thuật cho các bệnh nhi khuyết tật vận động gặp khó khăn.

Với thông điệp “Vì tầm vóc Việt”, giải chạy dành cho học sinh, sinh viên S-Race đã trở thành một hoạt động thường niên, nhận được sự yêu thích của học sinh, sinh viên cả nước, khuyến khích các em tham gia tập luyện thể thao, gắn kết gia đình, nhà trường và cộng đồng thông qua hoạt động phát triển thể chất thế hệ trẻ Việt Nam. Năm nay, S-Race gồm 2 sự kiện trực tiếp tại Lâm Đồng (ngày 12/8) và Hải Phòng (ngày 12/11), thu hút 10.000 người tham gia cùng nhiều hoạt động đồng hành hấp dẫn.

Các VĐV tham gia giải chạy S-Race trực tiếp tại Hải Phòng.

Trong năm 2023, giải chạy S-Race càng trở nên đặc biệt hơn khi lần đầu tiên trong 3 năm thực hiện, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trở thành đối tác thiện nguyện độc quyền của giải. Cùng với đó, “cô gái vàng” của làng điền kinh Việt Nam, VĐV Nguyễn Thị Oanh của Đội tuyển điền kinh Quốc gia Việt Nam cũng chính thức trở thành Đại sứ Thiện nguyện của VSF tại S-Race 2023. Cô đã và đang đồng hành cùng hàng chục ngàn VĐV của S-Race 2023 lan tỏa tinh thần thể thao và đồng hành cùng hoạt động gây quỹ phẫu thuật cho bệnh nhi khuyết tật vận động có hoàn cảnh khó khăn.

Oanh rất hân hạnh được trở thành Đại sứ của S-Race 2023 và đồng hành cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và hàng ngàn VĐV khác của giải chạy đầy ý nghĩa này”, VĐV Nguyễn Thị Oanh cho biết.

Với tư cách là đối tác thiện nguyện độc quyền của S-Race 2023, VSF đã đóng góp 5.000 đồng với mỗi VĐV tham gia cho quỹ phẫu thuật khuyết tật vận động cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại sự kiện S-Race Hải Phòng ngày 12/11/2023 vừa qua. Hàng chục triệu bước chạy của các vận động viên tại S-Race Hải Phòng đã trở thành những món quà ý nghĩa đến với những em bé cần phục hồi chức năng vận động, và lan tỏa giá trị của tinh thần nhân văn, sự sẻ chia tới cộng đồng. 

VSF sẽ đóng góp cho quỹ phẫu thuật vận động tương ứng với số VĐV chạy trực tiếp và số km tại giải S-Race Online x School.

Không chỉ đóng góp cho hoạt động gây quỹ tại sự kiện chạy trực tiếp tại Hải Phòng, VĐV Nguyễn Thị Oanh và VSF vẫn tiếp tục đồng hành với các vận động viên S-Race 2023 trên toàn quốc. Cụ thể, VSF sẽ đóng góp thêm 200 đồng/1km khi tham gia thử thách chạy trực tuyến S-Race Online x School diễn ra từ 12/11 đến 12/12/2023. 

Oanh mong rằng mình sẽ không chỉ dừng lại ở việc truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe mà còn giúp các bạn hiểu hơn về trách nhiệm đóng góp với cộng đồng trong mỗi việc làm của bản thân”, VĐV Nguyễn Thị Oanh cho biết.

S-Race là giải chạy học đường có nhiều học sinh, sinh viên tham gia nhất châu Á, do Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ GD&ĐT), Ban Sản xuất các chương trình thể thao (Đài Truyền hình Việt Nam), Tập đoàn TH, Công ty Truyền thông Unicomm và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đồng phối hợp tổ chức. Với thông điệp “Vì tầm vóc Việt”, giải chạy dành cho học sinh, sinh viên S-Race đã trở thành một hoạt động thường niên thu hút hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên trên cả nước.

Tính đến ngày 24/11/2024, các VĐV tại giải chạy S-Race Online x School đã chinh phục được 514.367 km. Như vậy, quỹ phẫu thuật khuyết tật vận động đã lên đến 125.373.400 đồng. Trong đó 102.873.200 đồng được gây quỹ thông qua S-Race Online x School 2023 và 22.500.000 đồng được gây quỹ tại giải chạy trực tiếp S-Race Hải Phòng 2023.

Thời gian vẫn còn! Hãy đăng ký tham gia S-Race Online x School ngay để cùng VSF góp phần mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em nhỏ nhé. Xem hướng dẫn đăng ký tại: https://bit.ly/sracexschool2023

Ngoài ra, VSF vẫn tiếp nhận các khoản ủng hộ từ cộng đồng cho quỹ phẫu thuật khuyết tật vận động cho bệnh nhi nghèo thông qua tài khoản:
Tên tài khoản: Quỹ Vì Tầm Vóc Việt
Số tài khoản: 003001060001222
Tại: BAC A BANK - Hội sở Hà Nội
Nội dung: Họ và tên _ SĐT_ SRACE2023

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh đồng hành cùng các bệnh nhi khuyết tật vận động
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO