rau cu qua

Thói quen hầu như ai cũng mắc khi nấu ăn khiến rau củ quả mất chất, mất luôn khả năng phòng chống ung thư
3 ngày trước Sống khỏe
Rau củ quả rất dồi dào vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa có khả năng phòng chống ung thư. Thế nhưng thói quen này đã làm mai một đáng kể những lợi ích trên.
  • Khác với những đám cưới lấy tông đỏ làm màu sắc chủ đạo, gần đây, một số bạn trẻ đã chọn xu hướng cưới xanh thân thiện với môi trường. Không chỉ là một không gian ngập tràn sắc xanh mà điều quan trọng hơn, đó là các sản phẩm sử dụng trong tiệc cưới đều là sản phẩm trực tiếp từ thiên nhiên hoặc là nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.
  • Ngành hàng rau quả Việt Nam đã có sự chuyển dịch khá thành công sang phân khúc chế biến các sản phẩm sấy khô, nước ép đóng hộp...
  • Thời gian qua, rác thải nhựa luôn là vấn đề nhức nhối mang tính toàn cầu. Để loại bỏ dần rác thải nhựa ra khỏi cuộc sống thì nhiều ý tưởng sáng tạo đã được nhiều cá nhân, tổ chức áp dụng vào thực tiễn. Một trong số đó là sản phẩm ống hút từ rau củ quả.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn