Môi trường

Việt Nam có thêm 2 thành phố bền vững môi trường
13 giờ trước Môi trường
Thành phố Cần Thơ sẽ nhận Giải thưởng thành phố ASEAN bền vững môi trường lần thứ 5; Thành phố Ninh Bình nhận Chứng chỉ thành phố ASEAN tiềm năng bền vững môi trường lần thứ 4 ở hạng mục Đất sạch.
  • Hiện nhiều cơ sở chăn nuôi lợn quy mô trang trại trên địa bàn tỉnh Quảng Nam không đảm bảo điều kiện chăn nuôi, gây ô nhiễm môi trường. Tỉnh Quảng Nam yêu cầu Sở TN&MT tăng cường kiểm tra và xử lý các cơ sở chăn nuôi trong vi phạm các quy định về bảo vệ môi trường.
  • Năm 2018, tôi có dịp đi công tác tới nước Pháp xa xôi. Lần đầu đặt chân đến một quốc gia văn minh ở trung tâm châu Âu, có quá nhiều thứ xa lạ đối với tôi. Và, cũng vì thế mà có nhiều bài học tuy rất nhỏ nhưng thật ý nghĩa.
  • Trong 5 trụ cột phát triển kinh tế biển, ngành khai thác, chế biến hải sản được coi là mũi nhọn, được tỉnh Thanh Hóa phát triển theo hướng bền vững, chú trọng công tác bảo vệ nguồn lợi, bảo vệ môi trường sinh thái. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, PV đã có cuộc trao đổi với ông Cao Văn Cường, Giám đốc Sở NN&PTNT Thanh Hóa.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO