huyen cai be

Kỹ sư 'bằng vợ cấp' tạo ra nhiều máy móc giá trị, bán đi cả nước ngoài
Dù chỉ học hết lớp 5 nhưng anh Thái đã mày mò, sáng chế nhiều máy móc nông cụ hiện đại, giúp nông dân giảm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất.
 • Thiếu nữ 17 tuổi bị cha đánh đập
  Con gái xin đi chơi về muộn, nên ông T.T.Q. (54 tuổi, ở tỉnh Tiền Giang) bực tức, sau đó tát liên tiếp vào mặt.
 • Làng cổ Đông Hòa Hiệp - Điểm nhấn kích cầu du lịch tại Tiền Giang
  Theo sử sách ghi lại, năm 1732, thời Chúa Nguyễn Phúc Trú (1696 - 1738), Nhà Nguyễn đã thiết lập Dinh Long Hồ (tức Vĩnh Long ngày nay). Để thuận tiện cho việc tổ chức khai khẩn, lập làng xã cũng như do mật độ dân số trong khu vực này phát triển mạnh nên Chúa Nguyễn đã chọn thôn An Bình Đông (ngày nay là xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) làm lỵ sở (trung tâm hành chính của Dinh). Sau đó mới dời qua Tầm Bào (nay là thành phố Vĩnh Long).
 • Tiền Giang khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch sinh thái
  Với vị trí thuận lợi nằm bên biển Đông với 32km bờ biển và nằm trải dài trên dòng sông Tiền, có hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy tỏa khắp trong toàn tỉnh, Tiền Giang là vùng đất hội tụ những điều kiện lý tưởng để phát triển ngành “công nghiệp không khói” - du lịch sinh thái, được xem là nguồn tài nguyên quý giá phục vụ quá trình phát triển kinh tế trong tiến trình hội nhập.
 • Tìm người vay tiền của nhóm cho vay lãi nặng ở Đồng Tháp
  Từ tháng 5/2022, Trần Văn Ngọc, Phan Văn Nhất, và Nguyễn Văn Tiện (cùng ngụ tỉnh Ninh Bình) có hành vi cho vay lãi nặng trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp và Tiền Giang.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO