gắn kết

Miss Supranational 2023 công bố lịch trình, ai đại diện Việt Nam?
Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là Miss Supranational 2023 sẽ diễn ra. Thế nhưng cho đến hiện tại, công ty sở hữu bản quyền cử thí sinh đi vẫn chưa chính thức công bố đại diện Việt Nam.
 • Lớp thanh nhạc gắn kết người Việt xa xứ
  Lớp học thanh nhạc online của NSƯT Kim Tiến (Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam) được hình thành từ năm 2019 nhưng đến giai đoạn đại dịch Covid-19 mới phát triển về số lượng người tham gia và đã trở thành nơi giao lưu, kết nối người Việt Nam xa xứ và lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước.
 • Tăng cường gắn kết trong cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản
  Ngày 15/1, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã tổ chức Tết Cộng đồng năm 2023 nhằm tăng cường sự gắn kết trong cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản và mang lại không khí Xuân đầm ấm cho kiều bào Việt Nam ở nước này.
 • Góp nhịp cầu gắn kết tình hữu nghị Việt Nam - Rumani
  Ngày nhận quyết định sang Rumani học, tôi chỉ biết có một đất nước mang tên Rumani. Năm năm sau trở về Việt Nam, hình ảnh đất nước Rumani xinh đẹp, hiền hòa, mến khách và tình cảm của người dân nơi đây đã trở thành hành trang quý giá của tôi”, bà Hoàng Thị Hiền, Chủ tịch Câu lạc bộ phụ nữ Việt Nam tại Rumani chia sẻ với Thời Đại. Tri ân tình cảm với đất nước, con người Rumani, bà Hiền đã có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần gắn kết tình hữu nghị Việt Nam - Rumani.
 • Những “vũ khí” giúp trẻ luôn vui vẻ
  Ở độ tuổi 4-6 tuổi, trẻ thường thấy hứng thú với tất cả mọi thứ xung quanh mình. Vừa chơi vừa học, tôn trọng bé và bày những trò nghịch ngợm cùng con - những bí mật sau đây sẽ giúp mẹ và bé luôn gắn kết, không khí luôn vui vẻ, mẹ nhớ áp dụng nhé!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO