du lich xanh

Về Cà Mau trải nghiệm du lịch xanh, đi bộ xuyên rừng U Minh hạ
26 ngày trước Xã hội
Lễ 30/4 - 1/5, Cà Mau tổ chức sự kiện Hương rừng U Minh giúp du khách có trải nghiệm thú vị từ khám phá sản vật, đi bộ xuyên rừng và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.
 • Đặc trưng du lịch xanh thân thiện với môi trường ở Đồng Tháp
  2 tháng trước Du lịch online
  Tỉnh Đồng Tháp đang phát triển mạnh du lịch sinh thái nông nghiệp, nông thôn, du lịch cộng đồng, du lịch xanh thân thiện với môi trường, gia tăng trải nghiệm cho khách. Tỉnh không chỉ quan tâm đến trồng cây gì, nuôi con gì… mà còn chú trọng thay đổi tư duy sản xuất của nông dân. Đồng Tháp đã có nhiều nỗ lực cũng như phát huy nhiều cách làm mới, sáng tạo, giúp cho người nông dân liên kết, xích lại nhau hơn.
 • ‘Du lịch xanh’: Mong đón hơn 4 triệu khách, thu 6.000 tỷ đồng
  2 tháng trước Thị trường
  Với chủ đề Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh, địa phương kỳ vọng sẽ đón được hơn 4 triệu lượt khách, doanh thu hơn 6.000 tỷ đồng trong Năm du lịch quốc gia 2022.
 • Kết nối du lịch "xanh" tại Nghệ An
  6 tháng trước Du lịch online
  Sau nhiều tháng "đóng băng" bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, hoạt động du lịch tại một số tỉnh, thành phố bắt đầu có những tín hiệu lạc quan. Tỉnh Nghệ An đã có kế hoạch đưa du lịch nội địa hoạt động trở lại. Kết nối du lịch "xanh"- kết nối an toàn giữa du khách và người lao động trong lĩnh vực du lịch, giữa các điểm đến với nhau và giữa các dịch vụ trong chuỗi cung ứng dịch vụ cho du khách sẽ là ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn phục hồi du lịch thời gian tới.
 • Hội An: Hướng đến “Du lịch không rác thải” hậu Covid-19
  7 tháng trước Môi trường
  Ngày 30/9, UBND TP.Hội An và Hiệp hội Du lịch Quảng Nam cùng các bên liên quan tổ chức lễ ký kết và công bố “Khung kế hoạch doanh nghiệp giảm rác thải hướng tới Hội An - điểm đến xanh giai đoạn 2021 - 2023”.
 • Kết nối "du khách xanh" với các "điểm du lịch xanh"
  7 tháng trước Xã hội
  Hiệp hội Du lịch Việt Nam vừa thống nhất với hiệp hội du lịch cách tỉnh, thành phố trong cả nước xây dựng và triển khai chương trình khôi phục du lịch nội địa toàn quốc.
 • Cần Giờ và Củ Chi đón 228 khách du lịch đặc biệt đầu tiên
  7 tháng trước Du lịch online
  Hai địa bàn cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19 đã được chọn để mở lại các chương trình du lịch nhằm tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch. Tour du lịch thực hiện theo phương thức “khép kín”.
 • Thành phố Hồ Chí Minh khởi động thị trường du lịch bằng tour về nguồn
  7 tháng trước Du lịch online
  Thực hiện thí điểm các kế hoạch phục hồi kinh tế trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, trong ngày 19/9, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với UBND các huyện Củ Chi, Cần Giờ và Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các chuyến du lịch (tour) về nguồn với những du khách đầu tiên là lực lượng tuyến đầu, tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố suốt thời gian qua.
 • Phát huy lợi thế ruộng bậc thang, tạo sức hút du khách đến với Hòa Bình
  10 tháng trước Dòng chảy
  Hòa Bình được biết đến là một tỉnh với nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, rừng nguyên sinh, hang động kỳ vĩ, hồ nước thơ mộng... trong đó, ruộng bậc thang trở thành một điểm nhấn tiềm năng phát triển du lịch xanh xứ Mường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn