du lich viet nam

Du khách được khám phá Đà Nẵng qua hệ thống VR360
16 ngày trước
Bà Nguyễn Thị Hoài An, Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết, thành phố đang triển khai hệ thống du lịch ảo cho các điểm đến du lịch trên công nghệ thực tế ảo VR360 mang tên "Một chạm đến Đà Nẵng" tại địa chỉ https://vr360.danangfantasticity.com. Đây sản phẩm mới của du lịch Đà Nẵng để hướng tới chuyển đổi số trong hoạt động du lịch, phục vụ du khách.
 • Hướng đi nào cho ngành Du lịch Việt Nam sau đại dịch Covid-19?
  một tháng trước
  Sau gần một năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid- 19, ngành du lịch Việt Nam đang phải đối mặt với những khó khăn chưa từng có.
 • Du lịch Việt Nam - Quản trị trong thời điểm bất thường và con đường phía trước
  một tháng trước Xã hội
  Tại diễn đàn “Du lịch và khách sạn Việt Nam - Quản trị trong thời điểm bất thường và con đường phía trước”, các chuyên gia bàn về thị trường du lịch và khách sạn, vạch ra hướng đi hậu COVID-19.
 • Khám phá Quảng Bình trong trạng thái "bình thường mới”
  một tháng trước
  Chiều 19/10, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình phối hợp với các đơn vị kinh doanh du lịch tổ chức chương trình Đối thoại trực tuyến: Khám phá Quảng Bình trong trạng thái "bình thường mới". Tham gia chương trình có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Hồ An Phong; Giám đốc Sở Du lịch Nguyễn Ngọc Quý, cùng các đại diện doanh nghiệp đang hoạt động tại Quảng Bình.
 • Khu di sản Văn hóa thế giới Mỹ Sơn xây dựng chương trình kích cầu du lịch
  một tháng trước
  Giám đốc Di sản Văn hóa thế giới Mỹ Sơn (xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) Phan Hộ cho biết, cùng với Hội An, Di sản Văn hóa thế giới Mỹ Sơn tập trung nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch, dịch vụ đã có, xây dựng nhiều sự kiện, sản phẩm độc đáo, mới mẻ để phục vụ du khách khi du lịch từng bước mở cửa, dịch COVID-19 được kiểm soát.
 • CEO Nguyễn Công Hoan: “Dịch bệnh COVID-19 khiến tất cả đều quay về điểm xuất phát, đây là thời điểm để Du lịch Việt Nam vượt qua Thái Lan, Singapore”
  một tháng trước Xã hội
  Trong suốt 2 năm dịch bệnh COVID-19 hoành hành, ngành Du lịch Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng về mọi mặt. Điều đó bắt buộc những nhà quản lý, doanh nghiệp trong lĩnh vực này phải có giải pháp để tái thiết lại, có tính toán phù hợp hơn để xác định một hướng đi mới trong tình hình hiện nay.
 • Cộng đồng mạng “sốt xình xịch” với trào lưu #Missyou, bao giờ mới được vi vu?
  một tháng trước
  Khát khao vi vu của cộng đồng mạng tạo thành trào lưu #Miss you đang “sốt rần rần” trên mạng xã hội, với hình ảnh các điểm du lịch đẹp lịm tim ngay trong mùa dịch.
 • Vợ chồng rủ nhau nghỉ việc, đi hết Việt Nam trong 40 ngày!
  một tháng trước
  Nghĩ rằng tuổi trẻ phải làm điều gì đó thật ấn tượng, để về già có cái mà nhớ, vợ chồng trẻ quyết định từ bỏ công việc ổn định, ngồi trên xe máy đi hết Việt Nam.
 • Thí điểm đón khách quốc tế: Cơ hội vàng để du lịch Việt Nam 'rã đông'?
  một tháng trước Thị trường
  Thí điểm đón khách quốc tế đến Phú Quốc được cho là sự mở đầu cho kế hoạch hồi phục dần nền du lịch đang đóng băng, thậm chí là "chết lâm sàng" vì đại dịch COVID-19.
 • Doanh nghiệp khẩn thiết mong nối lại du lịch nội địa
  2 tháng trước Thị trường
  Các hiệp hội và doanh nghiệp du lịch kiến nghị đến lúc thống nhất khái niệm "du lịch an toàn" và các quy trình liên quan nhằm khôi phục hoạt động du lịch nội địa.
 • Khôi phục du lịch nội địa toàn quốc trong trạng thái “sống chung” với COVID-19
  2 tháng trước
  Ngày 28/9, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức lễ phát động Chương trình khôi phục du lịch nội địa toàn quốc với chủ đề “Kết nối xanh du lịch Việt Nam”, với định hướng căn bản là ngành du lịch phải khôi phục và phát triển trong trạng thái “sống chung” với COVID-19. Trong đó, yếu tố an toàn (cho khách du lịch, người hoạt động trong lĩnh vực du lịch và cả xã hội) là yêu cầu bắt buộc nhằm xây dựng một ngành kinh tế du lịch an toàn.
 • Khai thác tiềm năng, phát triển du lịch sinh thái ở Yên Bái
  2 tháng trước
  Kết hợp giá trị thiên nhiên kỳ vĩ cùng văn hóa truyền thống đa sắc, mang đậm bản sắc dân tộc đang trở thành xu hướng phát triển du lịch sinh thái bền vững, hiệu quả, góp phần đưa Yên Bái thành điểm đến hàng đầu khu vực Tây Bắc.
 • Du lịch Việt Nam: Phát huy giá trị Khu dự trữ sinh quyển Núi Chúa - Ninh Thuận
  2 tháng trước
  Khu dự trữ sinh quyển Núi Chúa thuộc tỉnh Ninh Thuận là nơi giao hòa của cả ba không gian rừng, biển và bán sa mạc với hệ sinh thái rất phong phú, đa dạng là điểm đến cho những nhà khoa học tới nghiên cứu và du khách muốn khám phá, tận hưởng khí hậu trong lành của thiên nhiên hoang sơ. Ngày 15/9/2021, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận Vườn quốc gia Núi Chúa là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.
 • Phát huy giá trị Khu dự trữ sinh quyển Núi Chúa - Ninh Thuận
  2 tháng trước
  Khu dự trữ sinh quyển Núi Chúa thuộc tỉnh Ninh Thuận là nơi giao hòa của cả ba không gian rừng, biển và bán sa mạc với hệ sinh thái rất phong phú, đa dạng là điểm đến cho những nhà khoa học tới nghiên cứu và du khách muốn khám phá, tận hưởng khí hậu trong lành của thiên nhiên hoang sơ. Ngày 15/9/2021, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận Vườn quốc gia Núi Chúa là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.
 • Cơ hội và thách thức cho du lịch Phú Quốc phục hồi, phát triển
  2 tháng trước
  Trong bối cảnh dịch COVID-19 ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước còn diễn biến phức tạp, thành phố biển đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, đứng trước nhiều cơ hội và thách thức khi thí điểm đón khách quốc tế dự kiến vào trung tuần tháng 11/2021 tới đây. UBND tỉnh Kiên Giang cùng các sở, ngành chức năng, các doanh nghiệp du lịch “đảo ngọc” đang chuẩn bị các bước theo quy trình, giúp quá trình thí điểm thuận lợi, góp phần từng bước phục hồi thị trường khách quốc tế đến Việt Nam, đồng thời đảm bảo an sinh xã hội địa phương.
 • Phục dựng lại Lễ hội cầu ngư ở ngôi vạn thờ 100 bộ xương cốt Cá Voi
  2 tháng trước
  Nhằm bảo tồn, giữ gìn và phát huy nét văn hóa truyền thống đặc sắc của ngư dân vùng biển phục vụ phát triển du lịch, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận vừa phê duyệt Đề án Bảo tồn và phát huy Lễ hội Cầu ngư ở vạn Thủy Tú, phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn