du lich nuoc ngoai

Tua ngoại 'hút' khách, vì sao?
Chuẩn bị cho mùa du lịch hè, nhiều địa phương có thế mạnh về du lịch đã xây dựng các chương trình nhằm thu hút du khách. Tuy nhiên, theo nhiều công ty du lịch - lữ hành, các tua (tour) du lịch nước ngoài vẫn được nhiều người quan tâm.
 • Việt Nam chỉ đón 3,5 triệu khách du lịch trong năm 2022
  Theo như đại biểu Quốc hội Trần Quang Minh năm 2022 dù mở cửa sớm nhất sau đại dịch Covid-19 nhưng Việt Nam chỉ đón 3,5 triệu lượt du khách, một con số khiêm tốn so với tiềm năng sẵn có.
 • Tour Tết vào giai đoạn nước rút, khách vẫn hờ hững
  Thời điểm này, tour Tết chuẩn bị bước vào giai đoạn nước rút. Năm nay, do Tết Dương lịch và Tết Âm lịch gần nhau nên phần lớn khách chọn đi vào Tết ta. Theo các đơn vị lữ hành, tình hình bán tour có vẻ chậm.
 • Người Việt đổ xô đi du lịch nước ngoài
  Đang là thời điểm đẹp nhất trong năm, nhu cầu đi du lịch nước ngoài của du khách Việt Nam bùng nổ sau hơn 2 năm bị “chôn chân” vì dịch Covid-19. Lượng khách Việt đến Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản,... tăng cao so với năm ngoái và so với các nước.
 • Bất ngờ với tỷ lệ người Nga ‘chưa bao giờ’ ra nước ngoài
  Theo một cuộc khảo sát của Tổ chức ý kiến công chúng Nga (FOM), khoảng 70% người Nga thừa nhận rằng họ chưa bao giờ ra nước ngoài, trong khi 30% nói rằng họ thậm chí còn chưa đi nghỉ tới các khu vực khác của Nga.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO