đôi môi

Sở hữu đôi môi hồng mọng như Kylie Jenner, không khó!
4 ngày trước Làm đẹp
Những người tìm đến các trung tâm thẩm mỹ hoặc bác sĩ da liễu để tiêm môi một phần do bị ảnh hưởng bởi các người mẫu hoặc biểu tượng thời trang như Kylie Jenner.
  • Ngày 21/10, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị “Công bố Đề án phát triển sản phẩm du lịch Khánh Hòa” đã được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 3174/QĐ –UBND ngày 29/9/2021.
  • Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ngành du lịch Cà Mau đã chịu nhiều ảnh hưởng, các hoạt đồng gần như “đóng băng”. Để chủ động thực hiện một số hoạt động, từng bước kích thích, khôi phục du lịch trong tình hình mới, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau đã xây dựng kế hoạch cụ thể phục hồi, phát triển du lịch những tháng cuối năm, tạo tiền đề phát triển cho những năm tiếp theo.
  • Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và các đối tác đã tái khẳng định cam kết nâng cao nhận thức của người dân khu vực về tầm quan trọng của việc giảm nhẹ rủi ro thiên tai tại lễ kỷ niệm Ngày Quản lý Thiên tai ASEAN (ADDM) năm 2021.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn