Đình Trọng

Sửa Nghị định 24, giá vàng sẽ thế nào?
Hơn lúc nào hết, dư luận đang mong đợi Nghị định 24 về quản lý thị trường vàng sớm được sửa đổi, để bình ổn thị trường đang "nóng bỏng" những ngày qua.
 • Tin showbiz tối 10/2: Sao Việt quây quần bên gia đình trong ngày mùng 1 Tết
  Trong bản tin showbiz tối 10/2, Mỹ Tâm lì xì cho bố mẹ, Hoa hậu Trần Tiểu Vy quây quần bên gia đình. Mùng 1 Tết, các ngôi sao đều hạn chế chạy show để đón Tết cùng đấng sinh thành.
 • Tuyển Việt Nam dự Asian Cup, khi hy vọng bắt đầu từ thất vọng
  "Tôi biết nhiều người hâm mộ không ủng hộ tôi và đội tuyển Việt Nam. Nhưng chúng tôi coi đó là sức mạnh, động lực để nỗ lực hơn, chứng minh và trả lời cho tất cả với những màn thể hiện trong các trận đấu" - huấn luyện viên Philippe Troussier bày tỏ trước khi lên đường sang Qatar chuẩn bị cho Asian Cup 2023.
 • Xác định trọng điểm đầu tư, phát triển du lịch bền vững
  Ông Nguyễn Nam Giang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh nhìn nhận, để phát triển du lịch tỉnh thành ngành kinh tế mũi nhọn, việc nâng cao nhận thức về phát triển du lịch trở thành nhiệm vụ tiên quyết bên cạnh việc đổi mới mạnh mẽ tư duy. Tỉnh định hướng phát triển du lịch theo quy luật kinh tế thị trường, có chính sách đột phá, đáp ứng yêu cầu phát triển du lịch thành ngành kinh tế quan trọng và về lâu dài trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.
 • Hai Tổng Bí thư giao lưu nhân sỹ hữu nghị và thế hệ trẻ Việt - Trung
  Chiều nay 13/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Phu nhân cùng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình và Phu nhân giao lưu nhân sỹ hữu nghị, thế hệ trẻ Việt Nam - Trung Quốc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO