điện tử

Thấy gì từ dòng vốn FDI cao kỷ lục ‘chảy’ vào Việt Nam?
Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nhiều tập đoàn sản xuất đồ điện tử trên thế giới đang có xu hướng đến Việt Nam. Nửa đầu năm nay, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) thực hiện đạt mức cao kỷ lục.
 • Quy định mới về công nhận chữ ký điện tử nước ngoài tại Việt Nam
  Quy định mới về công nhận tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký điện tử nước ngoài và công nhận chữ ký điện tử, chứng thực chữ ký điện tử nước ngoài tại Việt Nam, sẽ có hiệu lực từ ngày 15/8.
 • Giá bitcoin giảm mạnh sau diễn biến mới ở Đức và Pháp
  Giá bitcoin giảm khoảng 5%, xuống còn 54.400 USD/BTC vào sáng 8/7 tại thị trường Singapore, thấp hơn khoảng 19.000 USD/BTC so với mức cao kỷ lục ghi nhận hồi tháng 3. Các đồng tiền điện tử giá trị thấp hơn như ether, XRP và Dogecoin cũng đồng loạt giảm mạnh.
 • Đồng bitcoin giảm xuống mức thấp nhất 4 tháng
  Giá bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất 4 tháng vào ngày 5/7 và đang hướng đến tuần giao dịch tồi tệ nhất trong một năm, do lo ngại về việc liệu Tổng thống Mỹ Joe Biden có tiếp tục là ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Mỹ hay không và lo ngại về khả năng gia tăng nguồn cung tiền điện tử.
 • Zalopay chuyển hướng thành 'siêu ứng dụng'?
  Zalopay sẽ không chỉ là ví điện đơn thuần với các dịch vụ tài chính mà sẽ mở rộng thành ứng dụng đa năng với hàng loạt tính năng mới cho người dùng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO