Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM cho biết, hai nạn nhân trong vụ đốt phòng trọ tại Đồng Nai gây rúng động dư luận, đã tử vong. Một trong hai nạn nhân này là nghi phạm vụ phóng hỏa.
Chủ tịch Đồng Nai Cao Tiến Dũng và 2 cựu Phó chủ tịch tỉnh này cùng bị Thủ tướng kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo, do có trách nhiệm liên quan đến những sai phạm của Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh.
Phụ huynh chất vấn tại sao báo cáo tài chính năm 2022 Apax Holdings - công ty của ông Nguyễn Ngọc Thủy (tức Shark Thủy) - giữ tiền mặt kỷ lục nhưng không trả tiền cho phụ huynh.
Ông Thủy cho biết Apax Leaders đang khủng hoảng dòng tiền nên đưa ra phương án hoàn trả học phí cho phụ huynh từ tháng 4/2024 nhưng tất cả phụ huynh dự họp đều phản đối.
Cùng với việc kỷ luật một số cá nhân là lãnh đạo tỉnh, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị xem xét, thi hành kỷ luật Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai các nhiệm kỳ 2010 - 2015, 2015 - 2020.
Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã chuyển đơn tố cáo Apax Leaders sang phòng Cảnh sát Kinh tế. Nhiều người băn khoăn về tính pháp lý của vụ việc trên.