benh vien quan y 175

Các bệnh viện ở TPHCM sẵn sàng phương án cấp cứu kể cả bằng máy bay
TPHCM - Để đảm bảo công tác trực bệnh viện tốt trong dịp Tết Nguyên đán, các bệnh viện thuộc sự quản lý của Sở Y tế TPHCM phải báo cáo danh sách trực Tết, đồng thời chuẩn bị nhân lực và vật tư y tế cấp cứu bệnh nhân trong những ngày xuân về.
 • Coi nhẹ dinh dưỡng khi mắc bệnh, nhiều bệnh nhân thoi thóp điều trị
  TPHCM – Dinh dưỡng trong y khoa vô cùng quan trọng, bởi người bình thường để đảm bảo dinh dưỡng đã khó thì với những người có bệnh lý trong người càng khó hơn. Nhiều bệnh nhân nhập viện với tình trạng sức khoẻ suy kiệt, nguy cơ tử vong vì suy dinh dưỡng cao hơn là vì bệnh.
 • Đưa vào hoạt động Viện Ung bướu và Y học hạt nhân chữa bệnh nan y
  TPHCM – Hôm nay (15.9), Bệnh viện Quân Y 175 (TPHCM) chính thức đưa vào hoạt động Viện Ung bướu và Y học hạt nhân hỗ trợ, chăm sóc và điều trị cho những bệnh nhân ung thư, giúp người bệnh có thêm cơ sở để phục hồi, giảm áp lực cho các bệnh viện có khoa ung bướu.
 • Từ vụ cháy Bình Dương: Sau khi hôn mê 6 phút bệnh nhân có thể tử vong
  TPHCM – Trong những vụ cháy lớn và chưa tìm được lối thoát, cách tốt nhất để tránh bị ngạt khói và khí độc là nằm sát xuống sàn, bình tĩnh di chuyển đến chỗ ít khói… Nếu rơi vào hôn mê không được cấp cứu, bệnh nhân có thể tử vong nhanh chóng.
 • Nhiều người trẻ bỗng chốc trở thành “phế nhân”
  TPHCM - BS Tạ Vương Khoa - Phó Chủ nhiệm Khoa Nội thần kinh, Bệnh viện Quân Y 175 (TPHCM) cho biết, trong vài năm gần đây, bình quân cứ 4-5 bệnh nhân đột quỵ nhập viện thì có 1 bệnh nhân là người trẻ. Hiện mỗi ngày, tại bệnh viện tiếp nhận từ 8-10 bệnh nhân đột quỵ, trong đó, người trẻ mắc bệnh chiếm từ 20-25%.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO