Trong lúc say, chồng vô tình tiết lộ mức lương khiến tôi tức run người

21/08/2023 10:15

Khi đã ngà ngà say, chồng tôi lớn tiếng tự khoe mẽ về bản thân mình. Trong đó, anh ấy có đề cập đến mức tiền lương hiện tại.

Bao lâu nay, tôi vẫn luôn tin tưởng chồng. Tôi nghĩ một người đàn ông hết mực yêu thương con như anh thì chắc chắn sẽ luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho con. Chính anh cũng hay nói như thế. Và hàng tháng, chồng luôn miệng bảo đã chuyển khoản hết tiền lương cho vợ để mua đồ đạc, lo học hành cho con chu đáo. Tôi thường kiểm tra điện thoại của chồng và cũng không phát hiện ra bí mật gì.

Vậy mà tối qua, chồng lại khiến tôi tức run người, việc này có liên quan đến chuyện tiền bạc. Chẳng là anh rủ một nhóm đồng nghiệp đến nhà nhậu nhẹt. Nể chồng, tôi chuẩn bị mâm cơm ngon lành, nhiều món nhậu đậm đà để họ thưởng thức. Ban đầu, họ nói chuyện cũng bình thường, chỉ toàn những chuyện có liên quan đến công việc. Nhưng lúc ngà ngà say, chồng tôi bắt đầu khoe mẽ bản thân giỏi giang. Anh ấy nói liên tục và trong lúc vỗ ngực tự khen đó, chồng tôi đã tiết lộ mức lương thật và cách để qua mặt vợ.

Trong lúc say, chồng vô tình tiết lộ mức lương khiến tôi tức run người-1

Thì ra mỗi tháng chồng tôi nhận 25 triệu chứ không phải 15 triệu như lời anh nói. Nhưng anh nhận lương vào một tài khoản ngân hàng khác và chuyển 15 triệu vào tài khoản ngân hàng trong điện thoại. Sau đó, anh ấy lại chuyển hết số tiền kia vào tài khoản của tôi. Hèn chi, tôi đã kiểm tra và luôn thấy số tiền trùng khớp nên chưa bao giờ nghi ngờ chồng.

Tôi đứng trong bếp, nghe tiếng chồng oang oang mà tức run người. Mấy người đồng nghiệp khác còn khen chồng tôi giỏi và hỏi anh dùng số tiền 10 triệu kia để làm gì nhưng chồng tôi không nói. Nếu như không say xỉn, chắc chắn anh ấy sẽ không bao giờ tiết lộ sự thật này cho tôi nghe. Vậy còn 10 triệu kia đâu, tại sao chồng lại giấu quỹ đen, qua mặt vợ?

Vì quá say nên chồng tôi ngủ gục luôn tại chỗ. Tôi tiễn bạn bè anh về, dọn dẹp nhà cửa mà trong lòng hậm hực, không vui. Tuy nhiên, nếu bây giờ tôi hỏi thẳng thì chắc chắn chồng sẽ chối bay chối biến, còn bảo say nên nói lung tung. Có biện pháp nào để anh tự mình giao nộp số tiền kia cho vợ không? Và làm sao để kiểm chứng lời chồng nói là thật hay chỉ là "chém gió" với bạn bè thế thôi?

Theo phunuvietnam.vn

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Trong lúc say, chồng vô tình tiết lộ mức lương khiến tôi tức run người
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO