tinh dong nai

Bất ngờ với lời khai của 2 kẻ cướp máy quay phim hàng trăm triệu đồng của phóng viên
hôm qua Tin pháp luật
Sau khi cướp máy quay phim của phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai, Cường và Phước bán được 70 triệu đồng chia nhau tiêu xài. Công an xác định 2 đối tượng này từng gây ra trên 20 vụ cướp giật tài sản.
  • TPHCM - Chỉ trong vòng 1 tháng, Bệnh viện Nhi đồng 2 tiếp nhận gấp 2 lần trường hợp trẻ nhập viện cấp cứu vì các tai nạn xảy ra. Trong số đó, nhiều ca đa chấn thương nên khả năng để lại di chứng đối với trẻ là rất lớn.
  • TPHCM - Tai nạn học đường thường là những tai nạn nhẹ và phổ biến, vì ở độ tuổi học sinh các em còn hiếu động. Tuy nhiên, không phải sự va chạm nào cũng an toàn nếu trẻ xuất hiện những triệu chứng ảnh hưởng đến não, di chứng để lại về sau vô cùng nghiêm trọng.
  • Ngày 22/4, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình Họp mặt Xuân Hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2022. Chương trình nhằm tạo điều kiện cho người Việt Nam ở nước ngoài và thân nhân nắm bắt tình hình phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh nhà; nâng cao ý thức tự hào dân tộc, lòng yêu nước, tăng cường và thắt chặt khối đoàn kết toàn dân tộc giữa người Việt Nam ở nước ngoài với nhân dân trong tỉnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn