Ngày 1:
- Bữa sáng: Sữa chua Hy Lạp với quả mọng và quả óc chó.
- Bữa ăn nhẹ: Những lát táo với bơ hạnh nhân- Bữa trưa: Salad gà nướng với rau trộn, cà chua, dưa chuột, phô mai Feta, ô liu và dầu giấm Hy Lạp- Bữa ăn nhẹ: Cà rốt với sốt hummus- Bữa tối: Cá hồi nướng với khoai lang nướng, bí xanh và súp lơ
Ngày 2- Bữa sáng: Rau bina và trứng tráng Feta với bánh mì nướng ngũ cốc nguyên hạt- Bữa ăn nhẹ: Các loại hạt hỗn hợp- Bữa trưa: Thổ Nhĩ Kỳ, phô mai Cheddar và bọc bơ- Bữa nhẹ: Sữa chua Hy Lạp mật ong- Bữa tối: Đậu hũ xào gạo lứt
Ngày 3- Bữa sáng: Yến mạch với hạt chia, sữa hạnh nhân và chuối- Bữa ăn nhẹ: Cần tây với bơ đậu phộng- Bữa trưa: Súp đậu lăng với bánh mì nguyên hạt- Bữa nhẹ: Salad trái cây tươi- Bữa tối: Tôm nướng xiên với diêm mạch và măng tây
Ngày 4- Bữa sáng: Sinh tố rau bina với quả mọng- Bữa ăn nhẹ: Bánh quy ngũ cốc nguyên hạt với phô mai- Bữa trưa: Salad đậu xanh với nước sốt chanh- Bữa ăn nhẹ: Phô mai với dứa- Bữa tối: Ức gà nướng với khoai lang và đậu xanh
Ngày 5:- Bữa sáng: Bánh quế nguyên hạt với sữa chua Hy Lạp và đào- Bữa ăn nhẹ: Hỗn hợp trái cây sấy khô và các loại hạt- Bữa trưa: Salad diêm mạch với đậu đen, ngô và nước sốt chanh- Bữa ăn nhẹ: Đậu nành Edamame hấp- Bữa tối: Bít tết nướng kết hợp với cải Brussels nướng và salad ăn kèm