Thói quen tốt giúp làm giảm mỡ bụng

Hải Anh (T/H) | 05/05/2022, 17:40

Giảm mỡ bụng là nhu cầu của nhiều chị em bất kể độ tuổi để hướng tới có vòng 2 đẹp. Có những thói quen hàng ngày có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả không ngờ.

Thói quen tốt giúp làm giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụng là nhu cầu của nhiều người (ảnh minh họa). Ảnh: ST

Làm chậm lại hơi thở. Để giúp cơ bụng được thư giãn, hãy tập hít vào - thở ra thật chậm. Thở theo cách này thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho việc tiêu hao mỡ bụng.

Uống nước chanh. Pha loãng nước chanh và không cho đường để uống. Lúc này các chất có lợi trong chanh sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc giảm cân.

Ngồi thẳng lưng. Nếu ngồi gù lưng trong thời gian dài, vùng da bụng sẽ bị trùng xuống tạo thành những nếp gấp tích tụ mỡ. Do đó, hãy thay đổi thói quen này ngay đi nhé

Bổ sung chất béo tốt. Chất béo tốt có trong những thực phẩm giàu omega 3 như cá hồi, bơ, quả óc chó...giúp cung cấp chất dinh dưỡng mà không tích tụ chất béo dư thừa trong cơ thể, dẫn đến tích mỡ

Tập thể dục. Dành thời gian tập thế dục mỗi ngày với các bài tập có tác động nhiều đến vùng bụng như gập bụng. Có thể thử sức với 10 lần mỗi sáng, rồi sau đó tăng lên dần theo thời gian.

Ngủ đủ giấc. Việc mất ngủ hoặc thức khuya dẫn đến tình trạng thay đổi hormone. Điều này khiến tăng mỡ bụng. Do đó cố gắng ngủ đủ giấc mỗi đêm để cải thiện tình trạng sức khỏe và cân nặng.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thói quen tốt giúp làm giảm mỡ bụng
vietnam.vn