Rổ rá cạp lại với người chồng U80, tôi vẫn bị "cắm sừng"

26/06/2023 15:35

Tôi năm nay hơn 60 tuổi vừa "rổ rá cạp lại" với người đàn ông cùng làng đã hơn 75 tuổi. Nhưng khi ở với nhau được vài tháng, tôi mới phát hiện chồng tôi vẫn qua lại với người khác.

Tôi năm nay hơn 60 tuổi vừa "rổ rá cạp lại" với người đàn ông cùng làng đã hơn 75 tuổi. Tôi không có con cái nên muốn xác định lâu dài với chồng để nương tựa nhau lúc tuổi già.

Ba đứa con của chồng tôi đều đã có gia đình riêng và đều đi làm xa nhà, nên khi thấy bố có người ở cùng chúng mừng lắm, mỗi lần về chơi các con đều mua quà tặng tôi. Các con chồng tôi nói mẹ chúng mất đã lâu, nên coi tôi như mẹ và sau này tôi già, chúng sẽ chăm sóc, lo toan cho tôi như mẹ đẻ. Để tôi yên tâm, các con còn bắt chúng tôi lên xã đăng ký kết hôn.

Rổ rá cạp lại với người chồng U80, tôi vẫn bị cắm sừng-1

Ông ấy không yên phận làm chồng tôi mà còn đi lại với một phụ nữ ở làng bên ngoài 50 tuổi (ảnh minh họa)

Cứ tưởng tuổi già, các con chồng quan tâm như vậy là được yên ấm nhưng không ngờ khi về sống chung với chồng được vài tháng, tôi phát hiện ra chồng tôi có tính trăng hoa. Ông ấy không yên phận làm chồng tôi mà còn đi lại với một phụ nữ ở làng bên ngoài 50 tuổi. Tôi nghe nói cô này cũng là “gái ngành”, có tuổi rồi không hành nghề được nữa nên mới ở nơi xa về làng được hơn 1 năm.

Khi tôi hỏi chuyện, mới đầu chồng tôi còn chối, nhưng khi tôi đi theo và bắt quả tang ông ấy đến nhà cô này mãi đêm mới về, thì ông ấy nói yêu cô này trước tôi, nhưng sợ các con không chấp nhận người mẹ kế có lý lịch phức tạp nên mới đồng ý lấy tôi, chứ thực ra không có tình cảm gì với tôi.

Các con của chồng tôi khi biết chuyện đã về họp gia đình và phản đối kịch liệt. Chồng tôi hứa hẹn chấm dứt mối quan hệ bất chính nhưng khi các con về Hà Nội thì ông ấy vẫn chứng nào tật nấy. Chồng tôi còn nói tôi vẫn cứ là vợ ông ấy, vẫn được các con chăm sóc nhưng để cho ông ấy qua lại với người ông ấy yêu, tuổi già rồi không được bao lâu, hãy để ông ấy sống cho bản thân.

Thực ra ở tuổi này tôi cũng không cần tình cảm yêu đương nhưng ông ấy cứ qua lại với người khác để làng trên xóm dưới đàm tiếu mỗi khi tôi ra đường khiến tôi thấy tủi thân và xấu hổ. Tôi giờ rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan, không biết làm thế nào cho phải.

Theo VOV.VN

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
 • Man United với nghịch lý Onana và Hojlund
  Onana chơi tốt ở Premier League nhưng là "thần tài" cho đội bạn tại Champions League còn tiền đạo Hojlund ghi 5 bàn ở đấu trường châu Âu nhưng về Giải Ngoại hạng Anh vẫn "tịt ngòi"
 • Thiếu magiê, cơ thể mệt mỏi như thế nào?
  Magiê đóng vai trò quan trọng trong nhiều phản ứng sinh hóa trong cơ thể, bao gồm cả những phản ứng liên quan đến sản xuất năng lượng. Từ việc chuyển đổi thức ăn thành năng lượng đến hỗ trợ chức năng cơ bắp, magiê là yếu tố then chốt trong việc duy trì sức sống tổng thể. Sự mất cân bằng magie sẽ khiến sức khỏe gặp phải nhiều vấn đề nghiêm trọng mà cơ thể chúng ta không thể lường trước được.
 • Phạm Băng Băng thấy may mắn khi 'biến mất' do trốn thuế
  Nữ diễn viên Phạm Băng Băng cho biết việc cô vắng bóng khỏi màn ảnh suốt 4 năm do bê bối trốn thuế vừa là điều đáng tiếc nhưng cũng là may mắn. Cô muốn tận dụng thời gian còn lại để bù đắp những gì đã qua.
 • Sông Lam Nghệ An hoà Quảng Nam trong trận đấu có 8 bàn thắng
  Sông Lam Nghệ An bị đội khách Quảng Nam cầm hoà 4-4 ngay trên sân Vinh ở trận đấu thuộc vòng 4 Night Wolf V.League 2023-2024.
 • Đúng - sai việc ăn trứng giúp giảm rụng tóc
  Rụng tóc là trong một vấn đề mà khá nhiều người quan tâm và việc khắc phục điều này được cánh mày râu cũng như các chị em phụ nữ mong muốn được tìm hiểu.
Đừng bỏ lỡ
Rổ rá cạp lại với người chồng U80, tôi vẫn bị "cắm sừng"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO