rau quả

Thế mạnh gần 6 tỷ USD của Việt Nam lập kỷ lục mới, thêm tin vui từ Trung Quốc
Quý I năm nay, xuất khẩu rau quả thu tiền nhiều kỷ lục lịch sử. Đặc biệt, thế mạnh của Việt Nam này còn đón thêm tin vui từ Trung Quốc – thị trường truyền thống lớn nhất, chiếm 59,1% tổng giá trị xuất khẩu toàn ngành rau quả của nước ta.
 • 6 loại rau, quả giàu vitamin C tốt cho làn da
  Vitamin C là một chất chống ô nhiễm quan trọng cho sức khỏe của làn da, giúp sản xuất collagen - một loại protein quan trọng giúp da trở nên đàn hồi, săn chắc. Dưới đây là 6 loại rau, quả giàu vitamin C nên thêm vào chế độ ăn hàng ngày để cải thiện sức khỏe da.
 • Những loại rau quả không giảm cân mà càng ăn càng béo
  Có những loại rau, hoa quả nhiều đường, nhiều calo ngang ăn cơm, càng ăn càng béo. Những người đang giảm cân, tiểu đường cần lưu ý, không nên ăn hoặc ăn hạn chế khi giảm cân.
 • Tivi giảm đến 85%, đồ gia dụng giá rẻ một nửa
  Các siêu thị điện máy tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu mua sắm. Giảm sâu nhất là mặt hàng tivi, đặt biệt là các sản phẩm trưng bày, có mẫu giảm giá đến 85%. Nhiều sản phẩm gia dụng cũng hạ giá đến hơn 50%.
 • Rau quả mở cửa loạt thị trường cao cấp, tính thu 6-7 tỷ USD
  Sau một năm thắng lớn với kim ngạch xuất khẩu đạt kỷ lục 5,7 tỷ USD, rau quả Việt lại mở cửa thêm nhiều thị trường cao cấp ngay trong những ngày đầu năm mới 2024. Thế mạnh này của nước ta đặt mục tiêu xuất khẩu thu về 6-7 tỷ USD trong năm nay.
 • 9 loại trái cây và rau quả giúp tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông
  Mùa đông khiến những người có hệ thống miễn dịch kém dễ mắc các bệnh, đặc biệt là cảm cúm, cảm lạnh. Trái cây và rau quả rất giàu chất dinh dưỡng hỗ trợ miễn dịch tự nhiên, giúp cơ thể chống lại vi khuẩn và virus gây bệnh. Dưới đây là một số loại trái cây và rau quả giúp tăng khả năng miễn dịch hiệu quả.
 • Khách ngoại ưa chuộng, bán 3 loại rau thu về 90 triệu USD
  Được khách ngoại ưa chuộng, chỉ trong 10 tháng xuất khẩu ớt, cải thảo và súp lơ đã thu về hơn 90 triệu USD, tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO