quảng bá văn hoá

Quảng bá văn hóa, con người Việt Nam ra thế giới
Trong Chương trình tổng thể về phát triển văn hóa Việt Nam giai đoạn 2023-2025 vừa được phê duyệt, Chính phủ yêu cầu quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa và con người Việt Nam ra với bạn bè quốc tế.
 • Quảng bá văn hóa Việt Nam tại Anh
  Trong khuôn khổ Những ngày Việt Nam tại Anh (từ 28/3 đến 27/4) kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước, Hội sinh viên Việt Nam tại Anh đã tổ chức chương trình Giới thiệu văn hóa Việt Nam tại Ðại học Aston ở thành phố Birmingham.
 • Cộng đồng người Việt tại Đức giữ gìn và quảng bá văn hóa dân tộc
  Khi nói về hoạt động văn hóa nghệ thuật của cộng đồng người Việt tại Đức, không thể không nhắc tới Câu lạc bộ Văn nghệ Tháng Mười tại Berlin. Sau chặng đường 12 năm hình thành và phát triển, cho tới nay Câu lạc bộ Văn nghệ Tháng Mười đã trở thành tổ chức đi đầu trong cộng đồng người Việt tại Đức trong việc quảng bá truyền thống văn hóa dân tộc tới bạn bè Đức và quốc tế.
 • BLACKPINK được khen vì loạt chi tiết quảng bá văn hóa Hàn Quốc ở Coachella 2023
  Tại đêm diễn đầu tiên ở Coachella 2023, người hâm mộ đã phát hiện cách dựng sân khấu chính của BLACKPINK được lồng ghép các chi tiết thể hiện văn hóa truyền thống Hàn Quốc.
 • Thúc đẩy quảng bá văn hóa, bản sắc Việt qua môn nghệ thuật thứ bảy
  Giới nghiên cứu nhận định ba nguyên tắc về tính dân tộc, tính khoa học và tính đại chúng vẫn luôn là các nguyên tắc dẫn dắt, đưa điện ảnh Việt Nam phát triển, ghi tên mình lên bản đồ thế giới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO