Phiên chợ đồng giá từ 10.900đ cho bà nội trợ

THANH PHƯỢNG (Tổng hợp)| 10/07/2024 19:28

Các phiên chợ đồng giá tiếp tục tổ chức tại các Co.opmart, Co.opXtra TP.HCM, mang đến cho khách hàng hơn 100 sản phẩm rau xanh, trái cây, thủy hải sản sản … được bán đồng giá từ 10.900đ trở lên theo khung giờ quy định trong ngày.

gia-tai-co.opmart-co.opxtra-giu-on-dinh.-anh-quang-dinh.jpg

Từ tháng 07/2024, Saigon Co.op chính thức ra mắt Co.op Party – dịch vụ tổ chức tiệc theo yêu cầu bao gồm cung cấp món ăn cùng các hoạt động chăm sóc khách hàng đi kèm. Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op cho biết “Co.op Party là một trong hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), góp phần dần hoàn thiện hệ sinh thái của Saigon Co.op, mang đến cho khách hàng mọi dịch vụ thiết yếu trên nền tảng phân phối bán lẻ”.

Chương trình Lễ hội hàng nhãn riêng tiếp tục diễn ra trên 800 điểm bán thuộc Saigon Co.op bao gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife, Sense City, SenseMarket đến hết ngày 17/7/2024. Chương trình tiếp tục tung những mặt hàng nhãn riêng mang thương hiệu Co.op Select, Co.op Happy, Co.op Finest giảm giá đến 50%, trong đó tập trung mạnh vào nhóm hàng thực phẩm tươi sống, thiết yếu như rau xanh, trái cây, thủy hải sản (cá thát lát, cá viên, mực ống, cá trứng, tôm hấp, tôm xú rế …), gạo, dầu ăn, bún tươi, bánh phở; nhóm hàng hóa phẩm, chất tẩy rửa …

Bên cạnh đó, các phiên chợ đồng giá tiếp tục tổ chức tại các Co.opmart, Co.opXtra TP.HCM, mang đến cho khách hàng hơn 100 sản phẩm rau xanh, trái cây, thủy hải sản sản … được bán đồng giá từ 10.900đ trở lên theo khung giờ quy định trong ngày. Tổ chức các chương trình khuyến mãi là nỗ lực của Saigon Co.op nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, thiết thực với chi tiêu tiết kiệm.

Đơn vị cũng có kế hoạch chi tiết và dài hạn về nguồn hàng, trong đó có các chương trình ký kết tiêu thụ sản phẩm với đối tác kinh doanh nên giá cả tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food … luôn được ổn định.

phien-cho-dong-gia-thu-hut-khach-hang.-anh-quang-dinh.jpg

Từ tháng 7/2024, Saigon Co.op chính thức ra mắt dịch vụ tổ chức tiệc theo yêu cầu với tên gọi Co.op Party, được xây dựng và phát triển từ 2 siêu thị: Co.opmart Lý Thường Kiệt và Co.opmart Huỳnh Tấn Phát. Co.op Party cung cấp món ăn theo khẩu phần yêu cầu hoặc bàn tiệc dành cho 10 người trở lên.

Menu đa dạng: từ cơm văn phòng; tiệc bao gồm các món khai vị (súp bắp – cua – gà xél; gỏi), món chính (các món từ gà, cá, thịt heo, thịt bò …), lẩu, tráng miệng và các loại nước giải khát; tiệc trà (bánh ngọt, trái cây, trà, café …) với giá chỉ từ 40.000đ/1 món hoặc 1.700.000đ/menu trọn gói trở.

Với nguồn nguyên liệu phong phú, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm…, Co.op Party đã nhanh chóng có những đơn hàng đầu tiên là tiệc trưa của dân văn phòng, tiệc kỷ niệm của gia đình, tiệc nhẹ trong các sự kiện.

Tùy theo nhu cầu, Co.op Party cung cấp thêm những dịch vụ đi kèm: nhân viên phục vụ, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế … Khách hàng tham khảo dịch vụ và đặt hàng trực tuyến trên website https://dattieccoophtp.vn hoặc liên hệ hotline 02837851515 để biết thêm chi tiết. Chương trình được thử nghiệm tại TP.HCM, sau đó sẽ được triển khai rộng rãi trên toàn quốc.

Theo Tổng hợp
Copy Link
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phiên chợ đồng giá từ 10.900đ cho bà nội trợ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO