Người giúp việc lấy xe máy của chủ nhà 'diễn xiếc' trên Đại lộ Thăng Long

Trần Thanh| 20/02/2024 16:47

Tại cơ quan công an, anh T. cho biết, chiều 18/2, người giúp việc của gia đình là B.T.S. đã lấy chiếc xe máy của gia đình anh rồi nằm lên yên xe máy đi trên đường Đại lộ Thăng Long.

Liên quan tới vụ tài xế nằm trên yên xe máy, lao vun vút trên Đại lộ Thăng Long, chiều 20/2, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết, Đội CSGT đường bộ số 11 đã triệu tập tài xế điều khiển xe máy nêu trên tới đơn vị để làm việc.

Người giúp việc lấy xe máy của chủ nhà diễn xiếc trên Đại lộ Thăng Long - 1

Tài xế B.T.S. tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp).

Cụ thể, qua xác minh, cảnh sát xác định chiếc xe máy trong clip được đăng tải trên mạng xã hội mang biển số 37B1-465.xx là của anh P.V.T. (SN 1986, quê Nghệ An), còn người điều khiển xe máy trong clip được đăng tải là anh B.T.S. (SN 1997, quê Nghệ An).

Tại cơ quan công an, anh T. cho biết, chiều 18/2, người giúp việc của gia đình anh là B.T.S. đã lấy chiếc xe máy nêu trên để đi chơi.

Người giúp việc lấy xe máy của chủ nhà diễn xiếc trên Đại lộ Thăng Long - 2

Hình ảnh tài xế S. nằm trên yên xe máy lao vun vút trên Đại lộ Thăng Long (Ảnh cắt từ clip).

Làm việc với cảnh sát, anh B.T.S. cho hay, khoảng 16h ngày 18/2, anh này có lấy chiếc xe máy nêu trên của anh T. để đi chơi và đi vào Đại Lộ Thăng Long từ lối hầm chui Trung Hòa, rồi nằm trên yên xe máy đi trên Đại lộ này đúng như nội dung hình ảnh, clip được đăng tải trên mạng xã hội.

Căn cứ nội dung vụ việc và tài liệu xác minh, Đội CSGT đường bộ số 11 đã lập hồ sơ vụ việc, đồng thời bàn giao người và phương tiện liên quan cho Công an quận Nam Từ Liêm để tiếp tục xác minh, xử lý.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người giúp việc lấy xe máy của chủ nhà 'diễn xiếc' trên Đại lộ Thăng Long
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO