Nhóm thanh thiếu niên từ 16-19 tuổi, mang hung khí, chạy xe máy với tốc độ cao, lạng lách náo loạn các tuyến phố, sẵn sàng tấn công người khác nếu xảy ra va chạm.
Khi phát hiện mình bị lừa số tiền lớn, nhóm phụ nữ bắt đầu tìm hiểu thì biết mình không phải nạn nhân duy nhất, thậm chí có người còn đang mang thai với ông San.
Bốn đối tượng hùn tiền mua một chiếc ô tô tải với biển kiểm soát giả, sau đó sử dụng để đi trộm cắp tài sản tại các công trình đang xây dựng ở TP Hà Nội.
Giải thưởng từng bước khẳng định được uy tín trong lĩnh vực sáng tạo khoa học, công nghệ, góp phần động viên phong trào thi đua nghiên cứu sáng tạo khoa học và công nghệ trong cả nước.
Theo luật sư, đánh người sau va chạm giao thông là hành vi có tính chất côn đồ, có thể bị xử lý hình sự về tội gây rối trật tự công cộng và tội cố ý gây thương tích.
Đơn kiến nghị của Ban quản trị tòa nhà chung cư CT4 Xa La (quận Hà Đông) tố Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên “om” quỹ bảo trì vừa được Bộ Xây dựng chuyển đến UBND TP Hà Nội.
Bị cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn, anh H. vi phạm ở mức 0,072mg/lít khí thở. Phân trần với cảnh sát, anh này cho rằng do mình hút thuốc và sợ bị vợ mắng nên đã dùng nước súc miệng Listerine.
Thông qua không gian triển lãm và trình diễn thời trang, “Sắc màu di sản” cho thấy nhiều nét tương đồng thú vị của trang phục truyền thống Việt Nam và Ukraine.
Liên hoan phim năm nay mang đến 19 tác phẩm, mở màn với phim đoạt giải thưởng quan trọng tại Liên hoan Phim Cannes năm 2022 và nhận được sự quan tâm của đông đảo người quan tâm nghệ thuật tại Thủ đô.
Liên quan đến vụ việc một nữ sinh trường THCS Minh Đức bị bạn đánh hội đồng, phó chủ tịch UBND TP. Hà Nội yêu cầu Sở GD&ĐT và UBND huyện Ứng Hòa làm rõ.
Lực lượng chức năng huyện Ứng Hòa đang làm rõ vụ việc một nữ sinh lớp 8, Trường THCS Minh Đức (xã Minh Đức, huyện Ứng Hòa), bị một số học sinh khác cùng trường hành hung, bạn can ngăn cũng bị đánh.
HĐXX nhận định và đánh giá ông Nguyễn Văn Hai giữ vai trò cao, chịu trách nhiệm trong các quyết định giao đất cho Tân Việt Phát, gây thiệt hại 45 tỷ đồng.
Sau khi xác định hình ảnh 2 cô gái "tắm tiên" tại hồ Hoàn Kiếm là không đúng sự thật, có dấu hiệu bị cắt ghép, quận Hoàn Kiếm đã chuyển hồ sơ sang các cơ quan chuyên môn để điều tra, xác minh.
Trong 10 năm trên quỹ đạo, VNREDSat-1 đã bay 53.000 vòng quanh Trái đất, tương đương 2,4 tỷ km quãng đường, đặc biệt các tham số quỹ đạo vẫn được duy trì ổn định.