ngoại thành Hà Nội

Phân lô, bán nền đất cụm công nghiệp rầm rộ ở huyện ngoại thành Hà Nội
Dù đang là khu đất trống, chưa được cơ quan chức năng giao đất nhưng dự án Cụm Công nghiệp Hồng Dương (huyện Thanh Oai, Hà Nội) do Công ty CP Đầu tư xây dựng và phát triển đô thị Thăng Long làm chủ đầu tư đã rầm rộ chào bán shophouse dịch vụ, cho thuê đất thông qua "hợp đồng hợp tác đầu tư” có lô số, diện tích và đơn giá cụ thể.
  • Xâm nhập 'thủ phủ' chung cư mini không phép ở ngoại thành Hà Nội
    Hàng loạt khu nhà ở, khu nhà chung cư mini được xây dựng để cho thuê xung quanh các trường đại học thuộc ĐHQG Hà Nội ở Hoà Lạc và KCN cao Láng - Hoà Lạc. Điều đáng nói, đa số các khu nhà này được xây dựng không phép, xây dựng sai phép với số lượng cả trăm căn hộ mỗi tòa tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất cao.
  • Không gian làng ngoại thành Hà Nội chật chội như trong phố
    Không gian làng quê đang dần thay đổi, mọi thứ cao lên nhưng chật hơn. Làng giống phố. Khác biệt giữa nông thôn và thành thị được rút ngắn, những giá trị như rộng rãi, trong lành, thoáng đãng... chỉ là tương đối.
  • Bức tranh quê tuyệt đẹp vào mùa gặt ở ngoại thành Hà Nội
    Mỹ Đức có vẻ đẹp nổi tiếng bởi dãy núi đá vôi và nhiều hang động. Trong những ngày cuối tháng 5 nóng bỏng, vẻ đẹp Mỹ Đức lại được tô điểm bởi cánh đồng lúa chín vàng rực rỡ đang kì thu hoạch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO