Mỹ Thủy

Xe đầu kéo lao vào làn xe máy trên cao tốc khiến nhiều người bị thương
Một chiếc xe đầu kéo mang biển số TPHCM đang lưu thông trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, bất ngờ tông sập dải phân cách, lao qua làn xe máy khiến nhiều người bị thương.
 • Kiến nghị thanh tra dự án đường Đồng Văn Cống vì chậm tiến độ hơn 2 năm
  Sở GTVT TP.HCM kiến nghị thanh tra toàn diện dự án giao thông trọng điểm mở rộng đường Đồng Văn Cống do chậm tiến độ 27 tháng gây lãng phí ngân sách và bức xúc trong dư luận.
 • Chờ ngày bệnh viện tự chủ
  Vấn đề lương bác sĩ không đủ sống vẫn là một câu chuyện được đem ra bàn luận suốt nhiều năm nay. Trò chuyện với Lao Động, Bác sĩ Trần Văn Phúc - 1 trong 10 thầy thuốc trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014 (hiện công tác tại Bệnh viện Saint Paul, Hà Nội) cho rằng nếu trích ngân sách của Nhà nước để trả lương bác sĩ sẽ chẳng thể nào lo được lương cho nhân viên y tế đủ sống. Bài toán cần giải chính là cơ chế tự chủ bệnh viện, cơ chế rất hay nhưng hiện nay chúng ta đang làm một cách chưa thực sự triệt để.
 • Sao Việt 15/10; Khánh Thi khóa môi chồng trẻ, Jennifer Phạm 4 con vẫn quyến rũ
  Sao Việt 15/10: Khánh Thi và ông xã Phan Hiển có những giây phút thư giãn ở Slovenia. Hoa hậu Jennifer Phạm trẻ đẹp với kiểu tóc mới.
 • Trận chiến đẫm máu và Tuyên ngôn Độc lập của Lincoln
  Mùa hè năm 1862 là khoảng thời gian mà tổng thống Abraham Lincoln đã trải qua một cuộc đấu tranh tư tưởng đầy cam go. Khi mà cuộc nội chiến kéo dài và số phận của quốc gia đang đứng ở ‘ngã ba đường’. Cân nhắc trách nhiệm và quyền hạn của mình với tư cách là một tổng thống, Abraham thấy mình cần có trách nhiệm và nỗ lực lớn hơn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO