miền tây nam bộ

Thuê bao di động bắt đầu bỏ phố về quê
Sự chuyển dịch của các thuê bao di động phản ánh dòng người đang rời khỏi các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội trong những ngày giáp Tết nguyên đán.
 • Người trẻ nghĩ gì về phim Đất Rừng Phương Nam?
  Sau một thời gian ra mắt, bộ phim Đất rừng phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả nhận xét phim có cảnh quay đẹp, hoành tráng. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng nội dung, tình tiết của bộ phim chưa chính xác so với lịch sử.
 • Bắt người đàn ông mang biệt danh 'Kho tiền miền Tây Nam Bộ'
  Tổng cộng khoảng 40 người bị bắt giữ trong đường dây đánh bạc trên 1.000 tỉ đồng do người có biệt danh "Kho tiền miền Tây Nam Bộ" cầm đầu.
 • Thuốc điều trị tay chân miệng không thiếu mà do cơ sở không chủ động
  Một số bệnh viện phía nam như An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ... chưa đủ các thuốc thiết yếu trị tay chân miệng, phải chuyển bệnh nhân nặng đến TP HCM. Tuy nhiên, đại diện Bộ Y tế cho rằng, nguồn cung đầu vào hiện không thiếu, nhưng vẫn còn những đơn vị điều trị và địa phương chưa chủ động trong việc xây dựng, triển khai kế hoạch dự trữ, mua sắm, tiếp nhận thuốc.
 • Làng bè trên sông Châu Đốc ‘khoác áo mới’
  Gần đây, làng bè trên ngã ba sông Châu Đốc vừa được “khoác áo mới” đầy sắc màu, kỳ vọng trở thành điểm check-in mới dành cho du khách khi đến An Giang
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO