luong thuc

Nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp
24 ngày trước Chính trị
Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Viện KSND Tối cao tổ chức chiều 31/12, Chủ tịch nước yêu cầu ngành kiểm sát đề cao trách nhiệm, nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp; thực thi đúng đắn, đầy đủ, hiệu quả nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm theo quy định của Hiến pháp và pháp luật.
  • Xin hỏi, nếu công ty đóng bảo hiểm xã hội mức thấp hơn lương thực tế trong hợp đồng lao động theo thỏa thuận với người lao động thì có bị phạt không? Bạn đọc có email haityphXX@gmail.com gửi email đến Văn phòng Tư vấn pháp luật Báo Lao Động hỏi:
  • Các địa phương theo dõi, đánh giá nguồn cung, nhu cầu hàng hóa, nhất là các mặt hàng thiết yếu để chủ động có phương án hoặc đề xuất với các cơ quan chức năng biện pháp bảo đảm cân đối cung cầu, ổn định thị trường.
  • Thị trường tại các tỉnh thành phía Nam không có biến động bất thường, nguồn cung hàng hóa được bảo đảm, số lượng chợ truyền thống hoạt động trở lại đã đạt tới trên dưới 80%. Tại TP.HCM đã có hơn 1.200 doanh nghiệp tham gia chương trình khuyến mại tập trung lớn nhất trong năm nay.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn