lien bang nga

Sinh viên Việt Nam tại Liên bang Nga kỉ niệm ngày 20/10
Để kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Chi đoàn sinh viên Việt Nam tại Đại học nghiên cứu quốc gia Liên bang Nga (ITMO) đã tổ chức một chương trình đặc biệt dành cho các nữ sinh nhằm tôn vinh phái đẹp, đây cũng là dấu hiệu để mọi người có thể bắt đầu “cuộc sống bình thường mới”.
  • Sau hệ thống S-300 và S-400 nổi tiếng, Bộ Quốc phòng Nga mới đây bắn thử và tiết lộ thông số kỹ thuật về hệ thống phòng thủ tên lửa thế hệ mới tiên tiến hơn gấp nhiều lần so với các phiên bản cũ: Hệ thống S-500 Prometheus. Cùng với các hệ thống phòng không sẵn có, hệ thống S-500 được đánh giá sẽ giúp tạo ra một chiếc ô phòng không vững chắc và tin cậy, chống lại mọi nguy cơ tấn công xâm lược từ bên ngoài, từ đó bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia.
  • Ngày 4/9, tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự quốc gia 4 (Hà Nội), Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp Thứ trưởng Quốc phòng Liên bang Nga Krivoruchko Aleksei Iurievich sang dự Lễ bế mạc Cuộc thi “Xạ thủ bắn tỉa” và “Vùng tai nạn” trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) 2021 tại Việt Nam.
  • Đội tuyển Hải quân nhân dân Việt Nam có một ngày thi đấu thành công, đạt kết quả ngoài mong đợi ở hai nội dung cuối cùng của môn thi “Cúp biển” trong khuôn khổ Army Games 2021, ngày 27/8.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn