lien bang nga

Hành trình thanh xuân của sinh viên Việt Nam tại Liên bang Nga
Đến với đêm nhạc Hành trình thanh xuân, khán giả được hòa mình vào không gian mang đậm màu sắc nhiệt đới, từ phong cách trang trí đến các món ăn, thức uống độc đáo do chính các sinh viên chuẩn bị.
  • Theo thông lệ hằng năm, tối 10/9, Trung tâm Thương mại Hà Nội-Moskva (Incentra) đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật phục vụ các em thiếu nhi Việt Nam đang sinh sống tại Moskva và bạn bè Nga đón Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc.
  • Ngày 25/8, tại Hà Nội, Viện nghiên cứu Châu Âu - Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: “Giải pháp thúc đẩy vai trò của Cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga và SNG trong bối cảnh mới”. Hội thảo có sự tham dự của các nhà khoa học, lãnh đạo, chuyên gia đến từ các Ban, Bộ ngành Trung ương, các trường đại học, tổ chức quốc tế và trong nước.
  • Đoàn Quân đội Nhân dân Việt Nam hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ", đoàn kết, thống nhất, chủ động, sáng tạo, chấp hành nghiêm các quy định, khắc phục điều kiện khó khăn tại các nước thi đấu với tinh thần hữu nghị, lập thành tích cao nhất...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn