Lên giường với chồng bạn thân, "kẻ thứ 3" còn trơ trẽn nói một câu gây sốc

06/04/2023 07:24
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Biết người bạn ly hôn, cô đã rủ bạn tới nhà mình để uống rượu giải khuây. Nhưng không ngờ, cô ta đã tranh thủ lúc chồng của cô say rượu mà dụ dỗ anh lên giường với mình.

Một đoạn clip ghi lại cảnh tượng tranh cãi của 2 phụ nữ xảy ra tại một bệnh viện ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Theo đoạn clip ghi lại, người phụ nữ mặc đồ đen không ngừng chửi mắng người phụ nữ mặc đồ trắng đang ngồi trên ghế chờ là "đồ rẻ tiền".

Lên giường với chồng bạn thân, kẻ thứ 3 còn trơ trẽn nói một câu gây sốc-1Được biết trước khi trở mặt thành thù, cả hai là bạn thân suốt nhiều năm. Khi biết người bạn ly hôn, người phụ nữ mặc áo đen đã rủ cô bạn tới nhà mình để uống rượu giải khuây.

Thế nhưng không ngờ, cô ta đã tranh thủ lúc chồng của người phụ nữ áo đen say rượu mà dụ dỗ anh lên giường với mình. Sau khi phát giác được sự việc, người vợ vô cùng tức giận lập tức chạy đến tìm "kẻ thứ 3" dù cô ta đang chờ đến lượt khám tại bệnh viện.

Người phụ nữ áo đen lớn tiếng hỏi bạn thân: "Cô đúng là đồ rẻ tiền mà. Tại sao cô lại dụ dỗ chồng tôi?".

Trước sự chất vấn của bạn, "tiểu tam" không hề có thái độ hối lỗi, ngược lại còn mặt dày nói rằng cô ta không hề sai: "Không phải tôi dụ dỗ anh ấy mà anh ấy đã dụ dỗ tôi. Cô không quản được chồng mình thì trách ai? Tôi chẳng làm gì sai trái cả. Hơn nữa, tôi cũng chưa bao giờ coi cô là bạn".

Trước thái độ khinh khỉnh của "bạn thân", người vợ vẫn cố gắng giữ bình tĩnh, không hề có màn cấu xé khiến nhiều người nể phục.

Phụ nữ có những đặc điểm này không lật lọng thì cũng đầy thủ đoạn

Phụ nữ lẳng lơ, thích trở thành kẻ thứ ba nào cũng có những dấu hiệu không thể chối cãi này, các bà vợ hãy đề cao cảnh giác kẻo bị cướp chồng như chơi.

Ăn mặc "mát mẻ" khi gặp riêng chàng

Một người phụ nữ đoan chính sẽ luôn biết cách ăn mặc sao cho thanh lịch, đúng hoàn cảnh. Bởi chỉ cần không phù hợp, lố lăng thì họ sẽ bị thiên hạ điều tiếng, bị hiểu lầm về phẩm hạnh của mình.

Thế nên, nếu một cô đồng nghiệp, một người bạn cũ bỗng ăn mặc mát mẻ khi đi gặp riêng chồng mình thì chị em hãy đề cao cảnh giác. Bởi rất có thể, cô ta đang cố ý muốn mồi chài, muốn dùng thân xác để dẫn dụ đàn ông ngoại tình.

Luôn cố ý tiếp xúc cơ thể

Khi biết đối phương là đàn ông đã có vợ, đã có người yêu phụ nữ tinh tế sẽ luôn ý tứ trong hành xử để không khiến đôi bên khó xử. Cô ấy sẽ chủ động ngồi tránh xa, không quá vồn vã, càng không tỏ ra thân thiết để tránh làm một nửa của đối phương khó chịu.

Trong khi đó, phụ nữ lẳng lơ lại thích tỏ ra thân quen, thích cố ý tiếp xúc cơ thể với đàn ông của người khác. Họ muốn chứng minh mình và đối phương chỉ là mối quan hệ trong sáng, vô tư nhưng lại hành động ngược lại.

Luôn bên cạnh nếu bạn và chàng giận nhau

Đây chính là kiểu phụ nữ cơ hội, chờ gia đình người khác xào xáo sẽ nhảy vào đóng vai chuyên gia tâm lý, bên cạnh khuyên nhủ, an ủi. Họ tận dụng thời điểm đàn ông mong manh yếu đuối nhất để chiếm được tình cảm, để trở nên quan trọng trong đời chồng của người khác.

Thực chất, trong những lời khuyên can kia luôn chứa đựng hàm ý sâu cay, luôn ngấm ngầm phá hoại mối quan hệ để "đục nước béo cò".

Nếu bên người đàn ông của mình xuất hiện bóng dáng của kiểu phụ nữ tâm cơ này vợ thông minh đừng tự ru ngủ bản thân. Hãy thật tỉnh táo, khôn ngoan để bảo vệ tình yêu của mình.

Ánh mắt biến đổi liên tục

Đây là mẫu người hai mặt điển hình. Họ thích thu hút sự chú ý của nam giới, hễ gặp nam giới là họ nhìn chằm chằm vào người đó, mắt chớp chớp, miệng chúm chím cười duyên.

Dù họ có là người ngỗ ngược, chua ngoa thất học tới đâu đi chăng nữa, song đứng trướng chỗ đông người hoặc ra mắt gia đình người yêu, họ đều tỏ vẻ là người con gái nhà lành, ngoan ngoãn, đoan trang, có khí chất và được giáo dục tốt.

Theo GĐ&XH

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lên giường với chồng bạn thân, "kẻ thứ 3" còn trơ trẽn nói một câu gây sốc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO