homestay

Homestay vây kín hồ Đồng Đò, nhiều dấu hiệu sạt lở đường ven bờ sau mưa
Sau cơn mưa lớn ở Sóc Sơn, nhiều đoạn đường lên núi ở ven hồ Đồng Đò bị xói mòn, cây gãy đổ ngang đường. Đây cũng là địa điểm nhiều người dân đổ về thuê homestay, cắm trại để vui chơi dịp cuối tuần.
 • Vẻ đẹp bình dị của bản Sưng (Hòa Bình)
  Bản Sưng tại xã Cao Sơn (Đà Bắc, Hòa Bình) là bản đồng bào dân tộc Dao Tiền với nhiều giá trị văn hoá truyền thống vẫn được lưu giữ. Hiện bản Sưng là điểm đến trải nghiệm được du khách trong và ngoài nước ngoài yêu thích nhờ giữ được vẻ mộc mạc, hoang sơ của phong cảnh thiên nhiên với nhiều phong tục tập quán còn nguyên vẹn của đồng bào dân tộc Dao Tiền.
 • Sống chậm ở Măng Đen
  Bình yên, không xô bồ, không khí mát mẻ để hòa mình với thiên nhiên, sống chậm lại một chút và cũng để chữa lành cho bản thân - Măng Đen là một nơi như thế...
 • Tam Đảo yêu cầu dỡ bỏ, cấm hoạt động homestay không phép
  Tam Đảo yêu cầu kiểm tra các homestay có nguy cơ sạt trượt, mất an toàn, kiên quyết không cho hoạt động; yêu cầu dỡ bỏ, cấm hoạt động công trình không xin phép, chưa đúng pháp luật.
 • Tam đảo Vĩnh Phúc - 3 ngọn núi cao như thiên đường
  Tam Đảo trong tiếng Việt có nghĩa là ba hòn đảo, mặc dù nó không nằm giữa biển, mà ở vùng núi giữa Vĩnh Phúc, Thái Nguyên và Tuyên Quang. Sở dĩ Tam Đảo có ba đỉnh núi cao chót vót, tựa như ba hòn đảo ngàn mây chảy giữa trời. Tên các đỉnh là Bàn Thạch (cao 1.388 m), Thiên Nhị (cao 1.375 m) và Phù Nghĩa (cao 1.400 m). Tam Đảo là một điểm đến yêu thích của người Việt Nam bởi thời tiết độc đáo, khung cảnh hoang sơ, và hành trình núi cao, quanh co để đến đó.
 • Bát nháo homestay, farmstay: Nở rộ, nhiều vi phạm
  Những năm gần đây, hàng loạt farmstay, homestay…mọc lên như nấm sau mưa ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành. Nhiều cơ sở kinh doanh trái phép, vi phạm trật tự xây dựng, đất đai quy mô lớn, nhưng chính quyền địa phương dường như bất lực.
 • Quần đảo Cát Bà- 'Đảo Ngọc' đẹp nổi tiếng vùng Bắc Bộ
  Cát Bà đang dần trở thành thiên đường nghỉ dưỡng cho cả 4 mùa trong năm, đồng thời có sức hút rất lớn đối với nhiều nhà đầu tư trong nước. Trong tương lai, Cát Bà sẽ được xây dựng thành khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế .Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của loại hình du lịch nghỉ dưỡng đã được khẳng định, Cát Bà còn là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động khám phá thiên nhiên kỳ thú, có thể làm lạc bước chân du khách khi đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp này.
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO