doan truong

Ca sĩ Đoan Trường và hành trình gian khổ cai nghiện thuốc lá trong mùa giãn cách xã hội
2 tháng trước Phim ảnh
Nam ca sĩ cho biết: "Tôi đã vừa từ bỏ thuốc lá thành công. Ngoài quyết tâm và niềm tin của bản thân thì trong thời gian này, những ngày dài giãn cách xã hội cũng là một yếu tố mang tính quyết định. Qua đây, tôi cũng muốn lan tỏa năng lượng tích cực cũng như những điều tốt đẹp có ý nghĩa mà mỗi người trong chúng ta có thể thực hiện được và vượt qua chính mình trong thời gian 'ai ở đâu thì ở yên đó".
 • Dàn Sao Việt đầu tiên 'khai trương' Phố Ông Đồ 2021
  8 tháng trước Giải trí
  Đến hẹn lại lên, các nghệ sỹ hào hứng khoe áo dài nhiều màu sắc 'check in' trên phố ông đồ năm nay như Đàm Vĩnh Hưng , vợ chồng nghệ sỹ xiếc Quốc Cơ và Hồng Phượng, MC Anh Quân, Nam Cường, Quỳnh Hoa và nhóm Phù Sa, NSƯT Kim Xuân, MC Quốc Bình, ca sỹ Diễm Phương, Nam Cường, đạo diễn Đỗ Kim Khánh, nhóm MTV, Á khôi Băng Châu, Quý Bình, Hòa Hiệp, Bá Thắng, Hiền Mai và con trai Tony cùng ca sỹ Đoan Trường cùng nghệ sỹ thư pháp-ông Đồ Đức Dự.
 • 'Cứ chờ nghệ sĩ chết để đăng tin câu views thì quá tệ hại'
  9 tháng trước Giải trí
  'Nhiều người có quan hệ bình thường nhưng khi nghệ sĩ ra đi, họ đến viếng như thể rất thân rồi quay clip đưa lên mạng. Người ta đi rồi mà cũng không để người ta yên', Hồ Lệ Thu nói.
 • Đình chỉ Đoàn trưởng Đoàn tiếp viên của Vietnam Airlines
  10 tháng trước Xã hội
  Vietnam Airlines đình chỉ công tác 15 ngày Đoàn trưởng Đoàn tiếp viên để kiểm điểm vì phòng chống dịch không nghiêm, dẫn đến trường hợp vi phạm quy định về cách ly.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn