dien kinh

Năm VĐV điền kinh Việt Nam lần thứ 2 dương tính doping
19 ngày trước Các môn thể thao khác
Xét nghiệm mẫu B vẫn cho kết quả dương tính với doping, khiến 5 VĐV điền kinh Việt Nam giành huy chương ở SEA Games 31 đối mặt với án phạt nặng.
  • Trong cuộc thi điền kinh tổ chức tại Burlada, Navarre, Tây Ban Nha tháng 12/2012, vận động viên nước chủ nhà Ivan Fernandez Anaya đã thể hiện một nghĩa cử cao đẹp khi giúp Abel Mutai về đích đầu tiên dù chàng trai người Kenya này mắc sai lầm ở những mét chạy cuối.Với nghĩa cử Fair-play này, Ivan nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như tôn vinh trên khắp thế giới về tinh thần thể thao cao thượng của mình. Chúng ta hãy cùng nghe anh kể nhiều hơn nữa về cuộc sống, sự nghiệp, những gì đã diễn ra ở Navarre c
  • Trong cuộc thi điền kinh tổ chức tại Burlada, Navarre, Tây Ban Nha tháng 12/2012, vận động viên nước chủ nhà Ivan Fernandez Anaya đã thể hiện một nghĩa cử cao đẹp khi giúp Abel Mutai về đích đầu tiên dù chàng trai người Kenya này mắc sai lầm ở những mét chạy cuối.
  • Dấu tích không gian Chính điện Kính Thiên còn lại rất ít và đã được tu sửa qua nhiều thời kỳ, nghiên cứu cho thấy không gian Chính điện Kính Thiên có thể lớn hơn không gian Chính điện Thái Hòa (Huế).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn