dễ

TP.HCM: sẽ gỡ bỏ nhiều 'rào cản’ để doanh nghiệp phục hồi hoạt động
4 giờ trước Kinh tế
Ngày 25/9, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã tổ chức chương trình "Cà phê doanh nhân HUBA" trực tuyến với chủ đề "Kế hoạch phục hồi kinh tế TP.HCM trong giai đoạn bình thường mới".
  • Sách “Bí quyết thành công cho người mới đi làm” nêu những nguyên tắc, phương pháp mà mỗi người cần nắm để gặt hái được thành tựu trong công việc.
  • Ban Chỉ đạo Quốc gia và các địa phương thống nhất quan điểm chuyển trạng thái từ mục tiêu “không có COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19. Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Y tế nhanh chóng ban hành hướng dẫn tạm thời để khoảng ngày 30/9, các địa phương tùy tình hình cụ thể, quyết định việc chuyển trạng thái, vừa phòng chống dịch có hiệu quả, vừa khôi phục và thúc đẩy phát triển KT-XH. Tất cả các địa phương thành lập Tổ công tác phục hồi sản xuất do Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố phụ trách.
  • Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử có vẻ đang làm lố một số chi tiết trong phim khiến khán giả phải lắc đầu ngao ngán, hết Triệu Lộ Tư bây giờ đến nam chính và nam phụ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO