Chồng 'ngọc nữ' Nhật Bản tung tin ngoại tình để hủy hoại sự nghiệp của vợ

19/06/2023 15:32

Truyền thông Nhật Bản tiết lộ chồng của nữ diễn viên Ryoko Hirosue là người cung cấp bằng chứng ngoại tình của vợ cho báo giới.

Yahoo Japan cho hay chồng của diễn viên Ryoko Hirosue chính là người đã khơi mào cho scandal của vợ bùng nổ. Theo một nguồn tin thân cận, chồng của Ryoko Hirosue – Jun Izutsu là người đã tiết lộ mối tình vụng trộm của vợ với đầu bếp Toba Shusaku. Các bằng chứng ngoại tình của Ryoko Hirosue như thư tình, hình ảnh cũng được Jun Izutsu cung cấp với báo giới.

Bên cạnh đó, Jun Izutsu còn bị tố cặp kè với nhiều phụ nữ khác nhau trong nhiều năm qua, ngay cả trước khi Ryoko Hirosue ngoại tình với đầu bếp Toba. Cuộc hôn nhân của Ryoko Hirosue và chồng từ lâu đã không còn hạnh phúc.

Chồng ngọc nữ Nhật Bản tung tin ngoại tình để hủy hoại sự nghiệp của vợ-1
Jun Izutsu cúi đầu xin lỗi trong buổi họp báo vừa qua.

Trong chia sẻ với tờ Nikkan, một nguồn tin thân cận với cặp vợ chồng Ryoko Hirosue tiết lộ: “Jun Izutsu ma mãnh khi đổ hết mọi lỗi lầm cho Ryoko Hirosue dù là người ngoại tình trước. Anh ta muốn đánh phủ đầu vợ khi biết tin cô ấy muốn ly hôn. Việc tố cáo Ryoko Hirosue ngoại tình trước sẽ giúp Jun Izutsu nhận được khoản bồi thường khổng lồ. Chưa kể anh ta cũng sẽ có lợi hơn trong việc giành quyền nuôi con và không cần chu cấp cho Ryoko Hirosue sau khi ly dị”.

Thông tin này khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi trước đó vợ chồng Ryoko Hirosue – Jun Izutsu luôn thể hiện là một gia đình hoàn hảo.

Ngày 18/6, Jun Izutsu tổ chức buổi họp báo nói rõ về tình trạng hôn nhân của anh. Tuy nhiên, diễn viên Ryoko Hirosue không hay biết về sự việc này.

Chồng ngọc nữ Nhật Bản tung tin ngoại tình để hủy hoại sự nghiệp của vợ-2
Diễn viên Ryoko Hirosue.

Chia sẻ với truyền thông, Jun Izutsu thấy mình có lỗi vì đã không ngăn cản được việc ngoại tình của vợ. Đồng thời, Jun Izutsu cũng gửi lời xin lỗi tới công chúng khi mọi người phải chứng kiến những ồn ào thời gian qua.

Hiện tại, Ryoko Hirosue và chồng đã quyết định ly thân và đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Jun Izutsu thú nhận mình chưa thể tha thứ cho vợ. Dẫu vậy, với anh, Ryoko Hirosue vẫn luôn là một người mẹ, người vợ tốt.

Chồng ngọc nữ Nhật Bản tung tin ngoại tình để hủy hoại sự nghiệp của vợ-3
Cuộc hôn nhân của Ryoko Hirosue và Jun Izutsu từng được khán giả ngưỡng mộ.

Jun Izutsu cho biết cuộc sống của gia đình anh bị xáo trộn hoàn toàn sau bê bối ngoại tình của vợ. Anh và các con bị quấy rối trên cả mạng xã hội lẫn đời thực. Nhiều người hâm mộ của Ryoko Hirosue còn đe dọa Jun Izutsu và các con.

Sau khi bị truyền thông tố có mối quan hệ bất chính với đầu bếp Toba, Ryoko Hirosue ban đầu phủ nhận. Ngày 14/6, Ryoko Hirosue viết thư tay thừa nhận sai lầm của mình và gửi lời xin lỗi đến khán giả và 3 con nhưng không hề nhắc đến chồng. Tuy nhiên, hình tượng “ngọc nữ” của Ryoko Hirosue hoàn toàn sụp đổ. Cô bị người hâm mộ, các nhãn hàng quay lưng và bị tạm dừng hoạt động vô thời hạn.

Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chồng 'ngọc nữ' Nhật Bản tung tin ngoại tình để hủy hoại sự nghiệp của vợ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO